Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Nam: Phó phòng nghiệp vụ 3 của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tử vong tại trụ sở

(CLO) Chiều 15/11, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Quang Khánh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết, bước đầu xác định ông Trần Phú Thọ (sinh năm 1980, Phó phòng nghiệp vụ 3 của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam) đã tử vong tại phòng làm việc của mình ở cơ quan.

Audio
Trụ sở Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam, nơi xảy ra sự việc.

Trụ sở Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam, nơi xảy ra sự việc.

Sau khi phát hiện ông Thọ tử vong tại phòng làm việc, cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam đã đến khám nghiệm để điều tra nguyên nhân. Qua phối hợp giữa cơ quan, gia đình và phía công an xác định nhiều khả năng ông Thọ tử vong do đột quỵ. Đến trưa nay, gia đình và cơ quan đã đưa thi thể về nhà để lo hậu sự”.

Theo Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam, trước đó, anh Thọ không có dấu hiệu gì bất thường. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đề nghị được mang thi thể ông Thọ về an táng.

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng nay, một số nhân viên, cán bộ đến trụ sở Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam để làm việc thì phát hiện anh Trần Phú Thọ tử vong trong phòng làm việc.

Theo lãnh đạo Tỉnh ủy Quảng Nam, trước khi giữ chức Phó phòng nghiệp vụ 3 của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam, ông Trần Phú Thọ là Bí thư Huyện đoàn Đông Giang và mới chuyển về làm việc tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam một thời gian thì xảy ra sự việc.

Trần Hậu - Việt Dũng