Điều chỉnh kích thước chữ

Quy tụ chuyên gia giảm béo tại sự kiện khai trương cơ sở 2 Thẩm mỹ Quốc tế Khaan

(CLO) Nếu bạn đang có những thắc mắc về cơ thể của mình, đừng bỏ qua cơ hội được giải đáp những thắc mắc ấy bởi những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm béo và thẩm mỹ tại sự kiện khai trương cơ sở 2 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan.

Báo nói Công luận

Đội ngũ chuyên gia đến từ các cường quốc như Anh, Mỹ, Hàn Quốc

Vào ngày 22/6/2019, buổi lễ khai trương cơ sở 2 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan sẽ chính thức diễn ra vào lúc 9h sáng tại Tòa nhà sự kiện GALA ROYALE (63 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM). Đây là 1 sự kiện với quy mô tổ chức vô cùng lớn và mang tầm ảnh hưởng cao trong ngành làm đẹp nói chung và lĩnh vực giảm béo nói riêng.

Hình ảnh tọa lạc tại tòa nhà 80 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – TPHCM của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan

Hình ảnh tọa lạc tại tòa nhà 80 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – TPHCM của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan

Sự kiện này sẽ hội tụ các chuyên gia đầu ngành thuộc lĩnh vực giảm béo và thẩm mỹ đến từ các cường quốc như Anh, Mỹ hay Hàn Quốc. Khách hàng tham gia sự kiện sẽ được trực tiếp các chuyên gia thăm khám, tư vấn cũng như đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Tham dự sự kiện có Dr. Jack Williams – Chuyên gia giảm béo đến từ Hoa Kì. Dr. Jack Williams là chuyên gia tại Trung tâm dinh dưỡng con người và yếu tố, nguy cơ béo phì. Dr. Jack Williams cũng là người đã viết nhiều bài báo về dinh dưỡng và béo phì, thảo luận trên truyền hình trong dinh dưỡng chống lão hóa y học, dinh dưỡng thể thao và các vấn đề y tế khác. Dr. Jack Williams đã tốt nghiệp và hoàn thành nghiên cứu sau Tiến sĩ về dinh dưỡng lâm sàng tại Đại học California.

Dr. Jack Williams đã nhận được bằng Cử nhân Khoa học, bằng Thạc sĩ Y tế công cộng, bằng y khoa từ Đại học New York và ở các Trung tâm y tế Gia đình tại Los Angeles.

Dr. Jack Williams – Chuyên gia giảm béo đến từ Hoa Kì

Dr. Jack Williams – Chuyên gia giảm béo đến từ Hoa Kì

Tiếp đến là Dr. Alex Thomas – Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ đến từ Anh Quốc. Dr. Alex Thomas có một phòng khám tư nhân và là giáo sư tại Đại học Greenwich. Dr. Alex Thomas nhận bằng y khoa từ Đại học Khoa học Y tế tại London. Đồng thời, Dr. Alex Thomas cũng là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe thành phần. Dr. Alex Thomas từng là giám đốc kỹ thuật của một phòng thí nghiệm lâm sàng và chịu trách nhiệm đối với công việc của Cục Công nghệ Y tế.

Dr. Alex Thomas – Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ đến từ Anh Quốc

Dr. Alex Thomas – Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ đến từ Anh Quốc

Đến tham dự sự kiện khai trương của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan còn có sự tham gia của một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc. Trong đó có Dr. Park JiWoo – Tiến sĩ sinh học. Dr. Park JiWoo từng là nghiên cứu sinh của Viện nghiên cứu Quốc gia và hiện đã có trong tay bằng tiến sĩ Sinh học tại Pháp. Dr. Park JiWoo đã có những đóng góp xuất sắc và được cộng đồng khoa học khẳng định.

Dr. Park JiWoo – Tiến sĩ sinh học

Dr. Park JiWoo – Tiến sĩ sinh học

Đội ngũ cố vấn cấp cao trong nước

Ngoài những chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới, những cố vấn cấp cao có thâm niên và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam cũng có mặt tại sự kiện khai trương cơ sở 2 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan. Họ sẽ giúp khách hàng đo lượng mỡ trong cơ thể, kiểm tra chỉ số sinh học và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cần thiết.

IMG_20190619_224611

Sự kiện khai trương cơ sở 2 của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan đánh dấu sự thành công trong việc mở rộng thương hiệu và nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa chất lượng 5 sao đẳng cấp Quốc tế đến gần với nhiều khách hàng hơn nữa tại Việt Nam. Thẩm mỹ Quốc tế Khaan luôn tự hào là đơn vị đi đầu về Công nghệ giảm béo KHÔNG XÂM LẤN, là đối tác đáng tin cậy với cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên đạt chuẩn, xứng đáng được tiếp nhận chuyển giao độc quyền 2 Công nghệ giảm béo vượt trội nhất hiện nay là Lipotropic và Lipotropic Ultra Fit.

Lễ khai trương cơ sở 2 TMV Khaan

Lễ khai trương cơ sở 2 TMV Khaan

Hiện nay, Thẩm mỹ Quốc tế Khaan có 2 cơ sở: CS1 261 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội và CS2 80 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – TP. HCM. Số hotline: 091.806.8888.

Hãy đến với Thẩm mỹ Quốc tế Khaan hoặc tham dự sự kiện khai trương cơ sở 2 tại khách sạn GALA ROYALE (63 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM) để trải nghiệm sự khác biệt và có cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị ngay hôm nay!

Hẹn gặp lại các bạn tại buổi lễ khai trương! Xin cảm ơn!

Khi tham dự buổi lễ khai trương này, các bạn chắc chắn sẽ nhận được voucher trị giá 5 triệu đồng, cùng với đó là hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác như:

- 02 giải thưởng giảm béo miễn phí trị giá 200.000.000 đồng

- 01 chuyến du lịch đến đảo thiên đường Maldives 6 ngày 5 đêm trị giá 150.000.000 đồng

- 02 giải thưởng Nâng cơ Thermage FLX mới nhất 2019 trị giá 120.000.000 đồng

- 02 giải thưởng Căng bóng Ruby Skin trị giá 20.000.000 đồng

PV