Điều chỉnh kích thước chữ

Realme 3 lộ thông số cấu hình trên GeekBench

(CLO) Một chiếc smartphone mới mang nhãn hiệu Realme chạy chip Helio P60 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu GeekBench.

Báo nói Công luận
Ảnh minh họa. 

Vẫn chưa rõ tên gọi của smartphone đến từ Realme là gì nhưng nó xuất hiện trên GeekBench với mã model RMX1833 và sử dụng bộ vi xử lý 12nm MediaTek Helio P60 8 nhân sản xuất trên tiến trình 12nm. 

Con chip này đã từng được Realme tích hợp trên Realme 1. Hơn nữa, đi kèm với bộ vi xử lý này kết hợp 4 GB RAM, Android 8.1 Oreo. Kết quả cho thấy, thiết bị này còn đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 1.560 điểm và điểm hiệu năng đa lõi là 5.926 điểm, những con số này đều cao hơn khi so sánh với Realme 1.

Vì đây là lần đầu tiên mã model RMX1833 xuất hiện nên thông tin về cấu hình tương đối ít. Nhưng nguồn cho rằng khả năng sản phẩm sẽ là thế hệ tiền nhiệm của Realme 2 và Realme 2 Pro. Hiện tại Realme đã chuyển sang trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon cho Realme 2, Realme 2 Pro và Realme C1. Nhưng khá là khó hiểu khi thông tin mới lại cho thấy rằng một smartphone mới của OPPO lại tiếp tục sử dụng lại Helio P60. 

Được biết, ngay sau khi MediaTek công bố bộ vi xử lý mới là Helio P70 thì Realme đã xác nhận họ sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên ra mắt sản phẩm mới sử dụng con chip này. Giám đốc điều hành của Realme - ông Madhav Sheth, đã gợi ý khả năng thiết bị tiếp theo của họ sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh VOOC.
 

Hoàng Anh/Theo Mysmartprice