Điều chỉnh kích thước chữ

Redmi K30 là một trong những điện thoại tầm trung hỗ trợ 5G

(CLO) Lu Weibing- phó chủ tịch của Tập đoàn Xiaomi và tổng giám đốc của thương hiệu Redmi, tiết lộ trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo rằng smartphone kế nhiệm Redmi K20 sẽ có hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Audio

Sự kiện: Redmi

Redmi K20.

Redmi K20.

Từ khi ra mắt vào tháng 5, Redmi K20 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về thiết kế, tính năng và giá cả phải chăng. Bây giờ thông tin về phiên bản kế nhiệm là Redmi K30 đã bắt đầu manh nha.

Mới đây Lu Weibing đã chia sẻ thông tin về phiên bản kế nhiệm Redmi K20 trên trang Weibo của mình. Ông không chỉ nói trắng ra tên sản phẩm mà còn cho biết Redmi K30 cũng sẽ được hỗ trợ mạng 5G.

Vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về Redmi K30 nhưng nhiều khả năng đây sẽ là smartphone tầm trung đầu tiên của Redmi có hỗ trợ kết nối 5G. Về thiết kế, có khả năng công ty Trung Quốc này sẽ sử dụng lại thiết kế màn hình tràn viền và hệ thống camera selfie pop-up độc đáo của Redmi K20 cho người kế nhiệm của nó.

Các tính năng khác như màn hình AMOLED, công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cũng gần như chắc chắn sẽ có mặt trên Redmi K30. Tuy nhiên, điện thoại này có thể sở hữu nhiều camera hơn ở phía sau và dung lượng pin được nâng cấp vì nó hỗ trợ 5G.

Quang Anh