Samsung ra mắt màn hình OLED mới dành cho laptop

(CLO) Những mẫu laptop thế hệ mới được trang bị màn hình OLED của Samsung sẽ mang đến trải nghiệm hình ảnh chuẩn điện ảnh và siêu mịn cho người dùng.
Empty

Samsung vừa trình làng màn hình OLED mới cho laptop, màn hình OLED mới sẽ cung cấp màu sắc chuẩn điện ảnh và siêu mịn, cùng tất cả những ưu điểm khác của màn hình OLED như màu đen sâu (0.0005 nits), tỷ lệ tương phản cao (1.000.000:1) và khả năng hiển thị tuyệt vời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Màn hình Samsung OLED dành cho laptop cũng cung cấp độ phủ gam màu 120% DCI-P3 và 85% độ phủ HDR. Màn hình này cũng được Samsung hứa hẹn rằng sẽ mang đến những điểm sáng và chi tiết tuyệt vời trong những cảnh tối.

Empty

Samsung dự kiến sẽ tiết lộ thêm các thông tin chi tiết về màn hình OLED cho laptop trong sự kiện The First Look diễn ra vào ngày 6/1/2021.

Trước đó, Samsung đã công bố dòng sản phẩm laptop 2021 của hãng, nhưng không dùng màn hình OLED đời mới này. Tuy nhiên, công ty có thể tung ra thị trường nhiều laptop được ứng dụng công nghệ màn hình OLED mới vào cuối năm nay.

Cùng với đó, Samsung Display cũng có thể cung cấp những màn hình này cho các nhà sản xuất laptop khác như: ASUS, Dell, HP và Lenovo.

Samsung được biết đến là công ty dẫn đầu thị trường tấm nền OLED kích thước nhỏ, và gần đây hãng đã đẩy mạnh việc phát triển cũng như sản xuất các tấm nền OLED kích thước lớn cho các thiết bị laptop và TV.

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Cỡ chữ bài viết: