Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung ra mắt màn hình OLED mới dành cho laptop

(CLO) Những mẫu laptop thế hệ mới được trang bị màn hình OLED của Samsung sẽ mang đến trải nghiệm hình ảnh chuẩn điện ảnh và siêu mịn cho người dùng.

Audio

Sự kiện: Samsung

Báo Công luận

Samsung vừa trình làng màn hình OLED mới cho laptop, màn hình OLED mới sẽ cung cấp màu sắc chuẩn điện ảnh và siêu mịn, cùng tất cả những ưu điểm khác của màn hình OLED như màu đen sâu (0.0005 nits), tỷ lệ tương phản cao (1.000.000:1) và khả năng hiển thị tuyệt vời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Màn hình Samsung OLED dành cho laptop cũng cung cấp độ phủ gam màu 120% DCI-P3 và 85% độ phủ HDR. Màn hình này cũng được Samsung hứa hẹn rằng sẽ mang đến những điểm sáng và chi tiết tuyệt vời trong những cảnh tối.

Báo Công luận

Samsung dự kiến sẽ tiết lộ thêm các thông tin chi tiết về màn hình OLED cho laptop trong sự kiện The First Look diễn ra vào ngày 6/1/2021.

Trước đó, Samsung đã công bố dòng sản phẩm laptop 2021 của hãng, nhưng không dùng màn hình OLED đời mới này. Tuy nhiên, công ty có thể tung ra thị trường nhiều laptop được ứng dụng công nghệ màn hình OLED mới vào cuối năm nay.

Cùng với đó, Samsung Display cũng có thể cung cấp những màn hình này cho các nhà sản xuất laptop khác như: ASUS, Dell, HP và Lenovo.

Samsung được biết đến là công ty dẫn đầu thị trường tấm nền OLED kích thước nhỏ, và gần đây hãng đã đẩy mạnh việc phát triển cũng như sản xuất các tấm nền OLED kích thước lớn cho các thiết bị laptop và TV.