Điều chỉnh kích thước chữ
Nghệ An:

Sập tường ở nhà máy gạch, 4 phạm nhân đang lao động bị thương nặng

(CLO) Trong khi đang làm việc tại nhà máy gạch, 4 phạm nhân bất ngờ bị bức tường lớn đổ sập xuống đè trúng người phải nhập viện cấp cứu.

Audio
Công ty gạch tuynel Cường Thịnh (xã Hưng Tây), nơi xảy ra vụ việc

Công ty gạch tuynel Cường Thịnh (xã Hưng Tây), nơi xảy ra vụ việc

Ngày 8/8, thông tin từ Công an xã  Hưng Tây (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) xác nhận, tại công ty gạch Tuynel đóng trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn sập tường ở nhà máy gạch khiến 4 lao động là phạm nhân bị thương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 6/8, trong lúc đang làm việc tại đường ray vận chuyển vật liệu vào hầm lò của công ty gạch tuynel Cường Thịnh (xã Hưng Tây) thì bất ngờ bức tường lớn đổ sập xuống đè trúng 4 phạm nhân dẫn đến bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Trong đó, có 1 nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An, 3 nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An với tình trạng bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, bức tường bị sập này cao gần 3m, dài khoảng 5m. Tại hiện trường thì thấy đường ray bị gỡ lên, nghi là nhóm lao động đang sửa chữa đường ray vận chuyển nguyên liệu vào lò nung làm gạch.

Chiều ngày 7/8, Công an huyện, Viện kiểm sát huyện cũng có mời xã Hưng Tây đến để cùng phối hợp khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Số nạn nhân bị tai nạn là phạm nhân của một trại giam trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Thông tin từ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An cho biết, có 3 nạn nhân trong vụ tai nạn lao động trên được đưa vào cấp cứu gồm: Nguyễn Đình Hoàng (31 tuổi, quê Thanh Chương, Nghệ An) và Nguyễn Tiến Anh (38 tuổi, quê Hà Nội); Nguyễn Văn Đoàn (31 tuổi, quê Cao Bằng).

Các nạn nhân được điều trị tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Các nạn nhân được điều trị tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Sau khi cấp cứu, bệnh nhân Nguyễn Đình Hoàng và Nguyễn Tiến Anh được chuyển lên khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống tiếp tục điều trị. Riêng bệnh nhân Nguyễn Văn Đoàn nặng nên được chuyển vào Khoa Hồi sức tích cực để cấp cứu điều trị.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Phong