Điều chỉnh kích thước chữ

Tạm giữ 8 đối tượng liên quan đến vụ 2 chiến sĩ công an hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ ở Đà Nẵng

(CLO) Liên quan đến vụ việc 2 chiến sĩ Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) không may hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Hiện cơ quan công an TP Đà Nẵng đã tạm giữ 8 đối tượng liên quan.

Audio
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sáng ngày 3/4, thông tin từ lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng cho biết, lực lượng công an đã truy xét, tạm giữ 8 đối tượng liên quan để đấu tranh, điều tra làm rõ vụ việc đau lòng khi 2 chiến sĩ công an hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ.

Theo đó, ngay trong đêm, Cơ quan CSĐT công an TP Đà  Nẵng cùng các đơn vị đã truy tìm, bắt giữ 8 đối tượng liên quan. Cả 8 đối tường này đều có địa chỉ thường trú tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng).

Như báo Nhà báo & Công luận đã đưa tin, trước đó, vào lúc 20 giờ 40 ngày 2/4,Trung tâm chỉ huy Thông tin TP Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường. Theo đó, đã chỉ đạo cho Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên.

Quá trình làm nhiệm vụ, khi các chiến sĩ công an TP Đà Nẵng di chuyển đến cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) thì xảy ra va chạm giao thông làm hai chiến sĩ gồm Đại uý Đ.T.T (sinh 1979) và Trung sĩ V.V.T (sinh 1997) thuộc đội CSGT- Tuần tra công an quận Sơn Trà hy sinh.

Vụ va chạm còn khiến anh Mai Quốc Long (sinh 1985, trú tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) bị thương phải đi cấp cứu. 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Hậu