Điều chỉnh kích thước chữ

Tăng cường giao dịch trực tuyến tránh Covid 19, Bac A Bank gửi tặng doanh nghiệp nhiều ưu đãi

(CLO) Trước những diễn biến khó lường của dịch viêm phổi do Corona, nhằm hạn chế sử dụng tiền mặt để giảm nguy cơ lây nhiễm virus, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) miễn nhiều loại phí cho doanh nghiệp sử dụng ngân hàng điện tử.

Sự kiện: BAC A BANK

Để phục vụ hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp bắt buộc phải giao dịch thường xuyên với ngân hàng, đặc biệt là các giao dịch tài khoản, chuyển tiền, thanh toán, bảo lãnh… bằng cả phương thức truyền thống (tại các điểm giao dịch ngân hàng) và hiện đại (qua kênh ngân hàng điện tử).

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, giờ đây các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng phương thức giao dịch trực tuyến để tối ưu lợi thế về thời gian, bảo mật, quản lý tài chính doanh nghiệp… Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid19 đang ngày càng phức tạp, các doanh nghiệp có thể tham gia các chính sách khuyến khích giao dịch online được ngân hàng thiết kế riêng cho doanh nghiệp mà chương trình “Mở tài khoản hôm nay - Nhận ngay ưu đãi” của BAC A BANK là một ví dụ điển hình.

QC_ CT uu dai TKDN-02

Theo đó, BAC A BANK miễn phí 100% giao dịch tài khoản của doanh nghiệp, bao gồm miễn phí mở và quản lý tài khoản (không yêu cầu số dư tối thiểu), miễn phí nộp tiền và rút tiền từ tài khoản, miễn phí cung cấp thông tin tài khoản thanh toán/ tài khoản tiền gửi có kỳ hạn. Doanh nghiệp tham gia Chương trình cũng được miễn phí chuyển tiền trong nước và miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử bao gồm phí dịch vụ Internet Banking/SMS Banking và phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống bằng tài khoản BAC A BANK trên nền tảng trực tuyến. Ngoài ra, doanh nghiệp được giảm 30% phí bảo lãnh, bao gồm phí phát hành bảo lãnh, phí thông báo, tu chỉnh, …

Không chỉ hướng tới lợi ích doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Bắc Á còn dành tặng nhiều ưu đãi dành cho người lao động trong khuôn khổ chương trình “Trả lương qua BAC A BANK - Hưởng trọn tiện ích”. Sở hữu tài khoản lương tại BAC A BANK, cán bộ nhân viên trực thuộc doanh nghiệp sẽ được hưởng ưu đãi 100% đối với dịch vụ Tài khoản (miễn phí giao dịch và quản lý tài khoản, không yêu cầu số dư tối thiểu). BAC A BANK cũng không thu phí đối voqwis các giao dịch tại ATM trong hệ thống và dịch vụ Ngân hàng điện tử (SMS Banking, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền 24/7) của người lao động.

Về phía doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản BAC A BANK trong thời gian này - ngoài dịch vụ chi hộ lương trong hệ thống hoàn toàn không mất phí - còn được thụ hưởng chính sách khuyến khích miễn giảm khi giao dịch tài khoản, chuyển tiền trong hệ thống, dịch vụ SMS banking,… tương tự doanh nghiệp tham gia chương trình “Mở tài khoản hôm nay - Nhận ngay ưu đãi”. Đặc biệt, BAC A BANK miễn phí hoàn toàn dịch vụ chuyển tiền 24/7 qua Internet Banking để doanh nghiệp thêm an tâm, chủ động trong mùa dịch Covid19 này.

QC_ CT uu dai Payroll-01

Với tâm thế sát cánh cùng doanh nghiệp, các chính sách ưu đãi phí kể trên đã thể hiện nỗ lực của BAC A BANK trong nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả hoạt động; đồng thời chung tay cùng doanh nghiệp xây dựng chế độ đãi ngộ tốt cho đội ngũ nhân sự, góp phần cải thiện năng lực cạnh tranh.

P.V