Điều chỉnh kích thước chữ

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên dành 15 tỷ đồng trao thưởng tri ân khách hàng

(CLO) Ngày 21/11/2017, tại Hà Nội, Công ty CP tập đoàn Trung Nguyên đã tiến hành trao giải thưởng đợt 2- Khu vực Hà Nội cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” khu vực phía Bắc.

Audio

Nhằm tri ân sự đồng hành và tin dùng của khách hàng đối với những sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 trong suốt thời gian qua, Tập đoàn cà phê Trung Nguyên triển khai chương trình cào may mắn trúng thưởng “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” từ ngày 10/10/2017 đến hết ngày 5/1/2018, với tổng giá trị giải thưởng trên 15 tỷ đồng.

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên dành 15 tỷ đồng trao thưởng tri ân khách hàng 1
 Khách hàng Lê Thanh Tùng, ở Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa trúng thưởng Giải  Thành Công (Xe Honda AirBlade)

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” của cà phê Trung Nguyên, G7, đã có nhiều khách hàng trúng thưởng ở nhiều nơi trong cả nước.

Ngày 21/11/2017, Công ty CP tập đoàn Trung Nguyên đã tiến hành trao giải thưởng đợt 2- Khu vực Hà Nội cho các khách hàng may mắn ở khu vực phía Bắc. Lễ trao giải thưởng có sự tham dự của ông Hoàng Minh Quang- Giám đốc Kinh doanh phát triển khu vực Miền Bắc Công ty CP tập đoàn Trung Nguyên; Đại diện Sở Công Thương TP. Hà Nội và nhiều cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương cùng đại diện các khách hàng trúng giải.

Theo đó, Có 01 khách hàng trúng thưởng Giải  Thành Công (Xe Honda AirBlade) là anh Lê Thanh Tùng, ở Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên dành 15 tỷ đồng trao thưởng tri ân khách hàng 2
 Những khách hàng trúng thưởng Giải Hạnh Phúc

4 khách hàng trúng thưởng Giải Hạnh Phúc (nhẫn Vàng) bao gồm các cá nhân:

1. Đường Thị Đoàn: Thị trấn Na Dương, Huyện Lộc Bình, Tỉnh Lạng Sơn

2. Nguyễn Thị Kim Phượng: Nga Phú, Nga Sơn, Thanh Hóa

3. Nguyễn Kim Lai: 99 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Nguyễn Thị Thiều: 3 ngách 119, ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội

Theo ông Hoàng Minh Quang- Giám đốc Kinh doanh phát triển khu vực Miền Bắc Công ty CP tập đoàn Trung Nguyên, việc Tập đoàn này dành 15 tỷ đồng để trao thưởng không nói lên quá nhiều điều, mà quan trọng hơn, đây chính là tấm lòng biết ơn, là sự tri ân đối với khách hàng đã cùng đồng hành và ủng hộ cà phê Trung Nguyên trong suốt thời gian hơn 20 năm qua.

Theo đại diện Công ty CP tập đoàn Trung Nguyên, để tham gia chương trình “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”, khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 có áp dụng chương trình khuyến mại (được dán decal chương trình khuyến mại) và cào thẻ cào được đính kèm theo mỗi sản phẩm.

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên dành 15 tỷ đồng trao thưởng tri ân khách hàng 3
 

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên dành 15 tỷ đồng trao thưởng tri ân khách hàng 4
 

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên dành 15 tỷ đồng trao thưởng tri ân khách hàng 5
 Những sản phẩm nổi bật của cà phê Trung Nguyên

Đại diện Công ty CP tập đoàn Trung Nguyên cũng “bật mí” về những giải thưởng hấp dẫn của chương trình này gồm:

01 Giải Năng lượng Đổi Đời: 01 căn nhà trị giá 2 tỷ VNĐ

03 Giải Năng lượng Giàu Có: Mỗi giải là 01 Xe hơi Toyota Vios 2017 trị giá 580 triệu VNĐ

80 Giải Năng lượng Thành Công: Mỗi giải là 01 Xe máy Honda AirBlade 2017 trị giá 40 triệu VNĐ

1.000 Giải Năng lượng Hạnh Phúc: Mỗi giải là 01 Nhẫn vàng hoặc tiền mặt trị giá 3,7 triệu VNĐ

100.000 Giải Năng lượng Yêu Thương: Mỗi giải là 01 Hộp cà phê G7 3in1 18 gói

Các thẻ cào trúng thưởng của chương trình “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên có giá trị đến hết ngày 5/1/2018 và thời hạn đổi thưởng đến 17h00’ ngày 2/2/2018.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình Cùng Trung Nguyên, G7 “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” tại số điện thoại Hotline: 1900636301 hoặc truy cập tại www.trungnguyen.com.vn.

Là niềm tự hào của cà phê Việt Nam trên trường quốc tế, các sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon Trung Nguyên, G7 của Tập đoàn Trung Nguyên luôn được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng suốt 21 năm qua. Đặc biệt, dấu ấn của sản phẩm Trung Nguyên được thể hiện rõ qua việc luôn đồng hành cùng các sự kiện kinh tế, ngoại giao quan trọng của quốc gia và quốc tế.

Trong khuôn khổ của Hội nghị cấp cao APEC 2017 tổ chức tại Việt Nam, cà phê Trung Nguyên, G7 được lựa chọn phục vụ, làm quà tặng của APEC 2017 đến các vị khách quý quốc tế. Trong khi đó, tại các thị trường hàng đầu thế giới Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Canada, Nga và Châu Âu… Trung Nguyên đẩy mạnh ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược với nhiều đối tác quốc tế lớn, cũng như mở văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc) nhằm đưa những sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 chinh phục người tiêu dùng của đất nước rộng lớn này. Bên cạnh đó, Trung Nguyên liên tiếp ra mắt hàng loạt không gian mới Trung Nguyên Legend để phục vụ cộng đồng những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo và đồng nhất, nâng tổng số không gian quán Trung Nguyên Legend lên gần 100 không gian.

Các hoạt động giao lưu sách, khởi nghiệp trong khuôn khổ Hành trình Lập Chí Vĩ Đại- Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức cho các bạn trẻ và cộng đồng thường xuyên được triển khai tại các trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống không gian quán Trung Nguyên Legend. Lịch trình chi tiết các chương trình liên tục được cập nhật tại: www.tusachnentangdoidoi.com

PV