Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa: Công an huyện Nông Cống tạm giữ xe sang, biển số "khủng"

(CLO) Chiều ngày 23/8, tin từ Công an huyện Nông Cống, Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hai xe ô tô siêu sang, biển số đẹp do có liên quan đến vụ việc một nhóm người phá cổng làng Phú Viên lan truyền trên mạng.

Audio
Xe ô tô LX 570 đã tháo biển có dán tem kiểm định ở trước là 36A.299.99 và xe 36A.417.16 đang bị cơ quan Công an huyện Nông Cống tạm giữ

Xe ô tô LX 570 đã tháo biển có dán tem kiểm định ở trước là 36A.299.99 và xe 36A.417.16 đang bị cơ quan Công an huyện Nông Cống tạm giữ

Theo cơ quan Công an, hai xe ô tô bị "Tạm giữ theo tin báo tố giác tội phạm" từ quần chúng nhân dân đang bị giữ tại khu vực Bến xe huyện Nông Cống có biển kiểm soát 36A- 417.16 và xe ô tô BKS 36A- 299.99.

Trong số hai xe ô tô mà quần chúng nhân dân báo tin tới cơ quan Công an theo hình thức tin báo tố giác tội phạm có một xe ô tô LX 570 có biển số đẹp (36A.299.99) đã bị tháo khi lực lượng chức năng có mặt tại làng Phú Viên, Trường Minh, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, trước đó vào khoảng 10 giờ, ngày 20/8, người dân làng Phú Viên, xã Trường Minh, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa có đáng trống hô hào bà con trong xã ra vây giữ nhóm thanh niên lạ mặt được cho là đã vào khu vực làng Phú Viên đập phá phần đế móng của cổng làng Phú Viên.

Theo đó, 20 thanh niên lạ mặt và người dân nơi đây có xảy ra cãi cọ, gây náo loạn khu dân cư và người dân đã vây giữ nhóm thanh niên trên rồi báo cáo sự việc tới Công an huyện Nông Cống.

Trong quá trình tiếp nhận tin báo, cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận toàn bộ sự việc và cẩu hai chiếc ô tô có biển kiểm soát nói trên về Công an huyện Nông Cống để xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hiện vụ việc trên đang được cơ quan Công an điều tra, xử lý.

Trần Đại