Điều chỉnh kích thước chữ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV Park Hang-seo

(CLO) Chiều 19/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp huấn luyện viên (HLV) trưởng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam Park Hang-seo và Phu nhân.

Audio
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và HLV Park Hang-seo. Ảnh: VGP

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và HLV Park Hang-seo. Ảnh: VGP

Bày tỏ vui mừng gặp lại HLV Park Hang-seo và Phu nhân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, HLV Park Hang-seo đem đến niềm vui to lớn cho người dân Việt Nam đối với bóng đá; đánh giá ông là cầu nối quan trọng cho quan hệ hữu nghị hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Thủ tướng nêu rõ, việc đón tiếp HLV Park Hang-seo là thể hiện tình cảm trân trọng, sự cảm ơn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với đóng góp của ông Park Hang-seo thời gian qua cho bóng đá Việt Nam, qua đó đặt nền tảng lớn lao cho bóng đá Việt Nam phát triển.

HLV Park Hang-seo cho biết, suốt năm 2018 và đầu năm 2019, Đội tuyển luôn nhận được sự giúp đỡ của các bộ, ngành cũng như Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Bản thân ông và các cầu thủ đã nỗ lực cống hiến và nhận được tình cảm lớn lao của người dân Việt Nam. Trong năm 2019, ông và đội tuyển sẽ nỗ lực hết sức mình để đáp lại tình cảm mà người dân, không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ.

Thủ tướng khẳng định, những điều mà HLV Park Hang-seo kiến nghị, Chính phủ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ cố gắng đáp ứng để bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Tinh thần là tạo mọi điều kiện để HLV Park Hang-seo hoàn thành trọng trách ở đội tuyển quốc gia bởi bóng đá không chỉ là thể thao, mà còn là tinh thần đoàn kết, thể hiện khát vọng của người dân Việt Nam.

Thủ tướng cho biết, sẽ bố trí thời gian cùng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trực tiếp gặp, lắng nghe ý kiến của HLV Park Hang-seo; yêu cầu các bộ, ngành liên quan có những hình thức khen thưởng để động viên đội tuyển kịp thời.

Thủ tướng tin tưởng HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục có những đóng góp để bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ thời gian tới.

PV