Điều chỉnh kích thước chữ

Thừa Thiên Huế: Xác minh điều tra vụ nữ thực tập sinh bị bác sĩ gạ tình, đánh đập

(CLO) Hiện cơ quan công an TP Huế (Thừa Thiên Huế) đang vào cuộc để điều tra, xác minh làm rõ thông tin một nam bác sĩ ở Thừa Thiên Huế bị tố trên Facebook gạ tình, đánh nữ thực tập sinh phải nhập viện điều trị với nhiều vết thương.

Audio
Làm rõ thông tin bác sĩ gạ tình không thành quay sang đánh nữ thực tập sinh phải nhập viện. (ảnh Facebook)

Làm rõ thông tin bác sĩ gạ tình không thành quay sang đánh nữ thực tập sinh phải nhập viện. (ảnh Facebook)

Ngày 22/9, thông tin từ Đại tá Hoàng Long – Trưởng Công an TP Huế cho biết, đơn vị đang cử lực lượng thẩm tra, xác minh thông tin nam bác sĩ đánh đập một nữ thực tập sinh, gây thương tích phải nhập viện để điều trị, gây xôn xao dư luận.

Theo đó, những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin một bác sĩ khoa da liễu ở Thừa Thiên Huế gạ tình không thành rồi đánh đập, gây thương tích cho một nữ thực tập sinh.

Cụ thể, vào ngày 20/9, trên trang Facebook cá nhân tên H.L đăng tải dòng status với nội dung “Ngày 18/9/2019, Cô sinh viên thực tập Thu Th. quê ở thị xã Hương Trà – Huế bị BS Ph. khoa da liễu đánh nhập viện” cùng hình ảnh một cô gái và một người con trai bị che mặt".

Theo như status viết thì nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do bác sĩ L.Q.H.Ph. (khoa Da Liễu) gạ tình cô sinh viên thực tập Thu Th. nhưng bị từ chối nên đã ra tay đánh người này phải nhập viện.

Sau khoảng 5 giờ đăng lên Facebook, status nhận được nhiều bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng liên quan đến sự việc trên. Rất nhiều bình luận tỏ ra bức xúc trước hành động của bác sĩ và cho đây là hành vi thiếu đạo đức. Ngay sau đó, status này cũng được cá nhân người đăng gỡ xuống, không biết vì lý do gì, nhưng trước đó, nhiều người đã nhanh tay chụp lại được màng hình, hình ảnh nói trên.

"Hiện chúng tôi mới nắm thông tin và cử cán bộ đi xác minh, làm rõ. Đây là vấn đề nhạy cảm, khi nào xác minh có kết quả chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí", Đại tá Hoàng Long cung cấp thêm.

Hiện cơ quan công an TP Huế vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hữu Tin – Việt Dũng