Điều chỉnh kích thước chữ

"Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái”

(CLO) Đây là tên của sự kiện do YourTV Group tổ chức, học viên tham gia sẽ được tìm hiểu mô hình kinh doanh hiệu quả của người Do Thái, nhằm nâng cao kỹ năng bán hàng, vận dụng vào hoạt động thực tế, hơn nữa sẽ là bước đệm vững chắc cho con đường khởi nghiệp thành công của mình.

Người Do Thái nổi tiếng là dân tộc thông minh trên thế giới, luôn được kính nể và trọng dụng trong hầu hết các công ty, tập đoàn lớn như Apple, Amazon, Google, Facebook...? 

Tại sao đất nước Israel nhỏ và nghèo về tài nguyên lại được mệnh danh là quốc gia khởi nghiệp với hàng nghìn startup được chào bán với giá hàng tỷ USD? Tại sao nền giáo dục và cách dạy con của người Do Thái luôn được xem là tối ưu, hiệu quả trên thế giới?  Với sự tham diễn giả Yaniv Zaid nổi tiếng, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi trên. 

Báo Công luận
 Tiến sĩ Yaniv Zaid, tác giả quyển sách bán chạy “Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái”.
Diễn giả Yaniv Zaid là tiến sĩ người Do Thái, tác giả của nhiều quyển sách đang bán chạy trên Amazon với hàng triệu bản. Ông đã trình bày hơn 1.850 bài giảng, tổ chức hội thảo tại 4 châu lục, tư vấn và làm cố vấn kinh doanh cho 2.200 công ty, cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ. 

Tiến sĩ Yaniv Zaid đúc kết kinh nghiệm, bí quyết thành công của người Do Thái trong nhiều năm để đưa vào khóa học cho các doanh nhân, cộng đồng kinh doanh. 

Ông sẽ giới thiệu đến học viên những mô hình kinh doanh thành công của người Do Thái và có thể vận dụng vào thực tế tại Việt Nam; hoạt động khởi nghiệp tại đất nước Israel với mô hình triệu đô, tỷ đô; cách làm việc nhóm hiệu quả trong công ty, nâng cao kỹ năng bán hàng.

Báo Công luận
 Tiến sĩ Yaniv Zaid (giữa) làm việc với ông Hán Hữu Hải (trái), CEO YourTV để chuẩn bị cho hội thảo.

Tiến sĩ Yaniv Zaid cho biết, những thủ thuật làm giàu hiệu quả trong hội thảo có thể hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, cán bộ nhân viên công ty, nhất là những bạn trẻ đang chuẩn bị cho hành trình khởi nghiệp. Doanh nghiệp có thể phát triển, tăng doanh thu khi áp dụng kỹ năng, chiến lược - những công cụ kinh doanh giúp người Do Thái trở thành công ty khởi nghiệp xuất khẩu lớn trên thế giới. Những kiến thực học viên thu nạp sẽ cần cho hoạt động kinh doanh thành công.

Đây còn là cơ hội để tiếp cận và giao lưu với nhiều doanh nhân tham gia khóa học, quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp khi hợp tác với công ty YourTV trong vai trò đồng tổ chức hoặc tài trợ cho chương trình.

Hội thảo diễn ra vào từ ngày 17-18/11 tại khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) và ngày 24-25/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).

 

YourTV Group là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, thương mại điện tử, quảng cáo và công nghệ. YourTV đã và đang hợp tác với hơn 1.000 nghệ sĩ trên cả nước và sinh viên của hơn 18 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc trong các lĩnh vực hoạt động. Đơn vị hiện có các văn phòng tại Hà Nội, TP HCM và Singapore. YourTV luôn nỗ lực hoàn thiện và ngày càng phát triển, mang khát vọng “Xuất khẩu bản sắc Việt Nam ra thế giới’’. Chi tiết về hội thảo, hợp tác, tài trợ liên hệ 0902 850 386 (Mr Hùng), email: [email protected]; 0916 935 693 (Ms Huyền), email: [email protected]. Hotline: 0936 336 159. Website: www.yourtvgroup.com. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

 

Nguyễn Ngoan

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 24/5: Mưa lớn ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 40-70mm, có nơi trên 100mm. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Kiên quyết xử lý sai phạm trong tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp cán bộ, công chức

(CLO) Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội kiến nghị: Tiếp tục rà soát, đẩy nhanh tiến độ sắp xếp cơ cấu tổ chức bên trong của các bộ, ngành, theo hướng giảm đầu mối, rõ về chức năng, nhiệm vụ; kiên quyết xử lý sai phạm trong công tác tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp cán bộ, công chức.

Bế mạc SEA Games 31: Lời tạm biệt nồng ấm của người dân Việt Nam

(CLO) Sau 11 ngày thi đấu chính thức, kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) chính thức khép lại với Lễ bế mạc đầy nồng ấm. Đây là lời chào tạm biệt của chủ nhà Việt Nam đối với các đoàn thể thao tham dự đại hội.

Chính phủ yêu cầu ưu tiên tập trung vốn cho các dự án quan trọng, cấp thiết, có tác động lan tỏa

(CLO) Chính phủ yêu cầu ưu tiên tập trung vốn cho các dự án quan trọng, cấp thiết, có tác động lan tỏa nhanh, có khả năng giải ngân sớm và hấp thụ ngay vào nền kinh tế, phù hợp với quy hoạch, sử dụng vốn hiệu quả, bảo đảm khả năng cân đối vốn để hoàn thành dự án trong giai đoạn phục hồi.

Rà soát, đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên

(CLO) Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu rà soát, đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên và tiêm mũi 4 cho lực lượng tuyến đầu.

Chính phủ quy định 3 loại hình tổ chức quản lý khu du lịch quốc gia

(CLO) Ngày 23/5, Văn phòng Chính phủ cho biết, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 30/2022/NĐ-CP quy định mô hình quản lý khu du lịch quốc gia, trong đó quy định 3 loại hình tổ chức quản lý khu du lịch quốc gia.

Tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại nhiều doanh nghiệp diễn ra rất chậm

(CLO) Theo Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội: Tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp của nhiều bộ, ngành, địa phương rất chậm. Tình trạng quy hoạch “treo”, dự án “treo” và hạn chế trong quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân, gây lãng phí nguồn lực.

Nỗ lực rất lớn trong tiết kiệm chi tiêu thường xuyên

(CLO) Việc quản lý, điều hành chi ngân sách nhà nước năm 2020 đạt được nhiều kết quả tích cực. Tỷ trọng chi thường xuyên sau quyết toán chỉ gần 59,3% tổng chi ngân sách nhà nước (dự toán là 62,91%), cho thấy sự nỗ lực rất lớn trong tiết kiệm chi tiêu thường xuyên.

'Cuỗm' nhiều tài sản giá trị khi cưỡng chế phá dỡ nhà dân

(CLO) Khi cưỡng chế tháo dỡ nhà xây không phép, thành viên trong đoàn đã lén lấy nhiều tài sản giá trị của chị HTBC (ngụ phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM), khiến người dân vô cùng bức xúc.