Tóc Tiên mặc bảo hộ kín mít, nhảy cực sung ở sân khấu 'bệnh viện dã chiến'

(CLO) Tối 3/8, tại sân Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 11 (phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, TP.HCM), ca sĩ Tóc Tiên, Cẩm Vân, Lê Minh (nhóm MTV),.. mang đến bầu không khí sôi động, vui tươi xóa tan sự tĩnh lặng, u ám ở nơi chỉ có tiếng xe cứu thương chạy ngày đêm.

Trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên cho biết đây là lần đầu tiên cô diện trang phục bảo hộ đi ra ngoài, cũng là lần đầu "thọt mũi" để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Nhưng nghĩ đến cảm giác được trở "sân khấu" sau hàng tháng trời "thất nghiệp không đi hát" khiến cô rất phấn khích.

Empty

Tóc Tiên tâm sự cô hát bài "Ngày mai' và "Có ai thương anh như em" gửi tới các bệnh nhân. Ban đầu, khán giả còn ngần ngại nhưng sau một lúc thì các y bác sĩ đã nhảy cùng cô theo điệu nhạc từ xa. 

Empty

Tóc Tiên chia sẻ, nỗi lo lắng duy nhất của cô là sợ quên lời vì lâu rồi không hát bài của mình. Nhưng chính không khí vui nhộn và sự chờ đợi của những khán giả đặc biệt đã tiếp thêm động lực cho cô hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

"Ác mộng của ca sĩ khi đi hát là âm thanh delay hẳn 3 giây và không thể nghe mình hát cái gì... nhưng đêm qua, chẳng phải đó là 1 cơn ác mộng ấm áp", Tóc Tiên viết.

Trong đêm nhạc, Tóc Tiên cũng có màn song ca ngẫu nhiên với các nghệ sĩ và y bác sĩ. Cô gửi lời cảm ơn chân thành tới MC Quỳnh Hoa và các tình nguyện viên của Nhà Văn hoá Thanh Niên đã tạo điều kiện cho anh chị em nghệ sĩ phục vụ những khán giả đặc biệt.

toc-tien2

Dưới bình luận, cộng đồng mạng thể hiện sự yêu mến tấm lòng của Tóc Tiên trong tình hình dịch bệnh. Trước đó, Tóc Tiên cũng từng được khen ngợi vì bán túi hiệu để mua thiết bị y tế tặng các bệnh viện.

Xem thêm

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

(CLO) Nam diễn viên Ben Affleck và Jamie Ding - quán quân chương trình kiến thức "Jeopardy!" đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu USD trong phiên bản người nổi tiếng của chương trình truyền hình “Who Wants to Be a Millionaire” (Ai là triệu phú) phát sóng tại Mỹ. Toàn bộ số tiền thưởng được hai người quyết định trao cho hoạt động từ thiện.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

(CLO) Trước thềm chung kết Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026, Top 31 thí sinh đã có chuyến thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sĩ đang được chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi, góp phần lan tỏa thông điệp "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

(CLO) "The Odyssey" - bộ phim chuyển thể từ thiên anh hùng ca của Homer quy tụ dàn diễn viên đắt giá, đồng thời dự án không chỉ có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Anh mà còn đánh dấu lần đầu một bộ phim được quay hoàn toàn bằng phim nhựa IMAX 70 mm.

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

(CLO) Nếu một bản nhạc được AI tạo ra hoàn toàn tự động, không có yếu tố sáng tạo của con người, không sao chép hoặc phát sinh từ tác phẩm đang được bảo hộ và nền tảng AI cho phép khai thác thương mại, thì sẽ không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền tác giả.

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

(CLO) Thương hiệu phim điện ảnh Doraemon vừa chính thức công bố tác phẩm thứ 46 mang tên “Doraemon: Nobita và cỗ máy thời gian chạy bằng hơi nước” (Doraemon: Nobita's Steam-Powered Time Machine), dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2027.

Cỡ chữ bài viết: