Điều chỉnh kích thước chữ

Trải nghiệm bay trên khinh khí cầu tại Mộc Châu

(CLO) Ngày 14/2, Lễ hội bay khinh khí cầu quốc tế lần thứ hai được khai mạc tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mộc Châu (Sơn La), với ba loại hình: bay treo, bay tự do và bay biểu diễn.

Audio

Lễ hội năm nay được tổ chức đúng dịp ngày Lễ tình yêu 14/2, những quả khinh khí cầu đầy màu sắc trên bầu trời cao nguyên Mộc Châu, tạo khung cảnh lãng mạn cho các cặp đôi, đồng thời cũng hứa hẹn là điểm đến lý thú với những trải nghiệm tuyệt vời cho nhiều du khách.

Quang cảnh Lễ hội bay khinh khí cầu quốc tế lần thứ hai. Ảnh: TTXVN

Quang cảnh Lễ hội bay khinh khí cầu quốc tế lần thứ hai. Ảnh: TTXVN

Theo chương trình, từ 6 giờ đến 7 giờ ngày 14 - 16/2, sẽ có một khinh khí cầu bay tự do ngắm toàn cảnh cao nguyên Mộc Châu lúc bình minh; từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ 30 phút ngày 14 - 15/2, sẽ có các khinh khí cầu bay treo, biểu diễn tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mộc Châu.

Lễ hội bay khinh khí cầu quốc tế lần thứ hai mang thông điệp về tình yêu và hạnh phúc dành cho tất cả mọi người. Thông qua Lễ hội này, tỉnh Sơn La mong muốn sẽ quảng bá du lịch, đồng thời góp phần nâng cao sức hấp dẫn, thu hút ngày càng đông du khách trong và ngoài nước đến với Khu du lịch quốc gia Mộc Châu.

Những quả khinh khí cầu đầy màu sắc tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Ảnh: TTXVN

Những quả khinh khí cầu đầy màu sắc tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Ảnh: TTXVN

Nếu như ban ngày, du khách được chiêm ngưỡng những chiếc khinh khí cầu rực rỡ và đẹp mắt thì buổi tối sẽ được hòa mình vào không gian sôi động của âm nhạc và ánh sáng trong đêm nhạc hội khí cầu. Đêm nhạc hội sẽ có sự tham gia của các chuyên gia khinh khí cầu Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

Lễ hội bay khinh khí cầu quốc tế lần thứ hai diễn ra đến ngày 16/2.

PV