Điều chỉnh kích thước chữ

Triển lãm hoa quốc tế "Cửa sổ tình yêu"

(CLO) Triển lãm hoa quốc tế Việt Nam diễn ra từ tối 26- 28/3 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora (TP.HCM). 14 nghệ nhân và các nhà thiết kế hoa từ nhiều quốc gia đã đến Việt Nam tham dự sự kiện này.

Báo nói Công luận

Đây là năm thứ ba sự kiện quốc tế này được tổ chức, thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.  Với chủ đề "Cửa sổ tình yêu", VIFE 2019 thu hút 14 nghệ nhân và các nhà thiết kế hoa đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Đức, Malaysia, Ba Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan...

Đại diện Việt Nam tham dự sự kiện năm nay là nhà thiết kế Bảo Nam. Trong số 14 nghệ nhân tham dự triển lãm lần này, có hai nghệ nhân đạt vị trí Top 5 và 6 của cuộc thi thiết kế hoa quốc tế. Đây là yếu tố cho thấy sự kiện VIFE từng bước thu hút được sự chú ý của các tổ chức hoa uy tín trên thế giới.

Trong khuôn khổ Triển lãm có nhiều hoạt động: triển lãm, workshop về hoa, thiết kế và diễu hành xe hoa khắp thành phố, thiết kế hoa trên áo dài.

mau thiet ke tai trien lam
mot-so-tac-pham-trien-lam-hoa
Một số mẫu thiết kế hoa tại triển lãm năm nay. Ảnh: T.L

Một số mẫu thiết kế hoa tại triển lãm năm nay. Ảnh: T.L

Sự kiện kéo dài đến ngày 28/3 và kết thúc bằng đêm gala diễn ra vào tối 28/3. Ở đó, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng "bộ sưu tập hoa" với những thiết kế hoa được đính kết độc đáo và sáng tạo trên nền chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam.

Những sản phẩm được trưng bày năm nay cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của các nghệ nhân Việt Nam, rút ngắn khoảng cách giữa ngành hoa Việt Nam và thế giới.

P.V