(CLO) Taylor Swift - nữ ca, nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ vừa chính thức góp mặt trong danh sách những tỷ phú của Forbes, với khối tài sản trị giá lên tới 1,1 tỷ USD.
(CLO) Theo Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Mỹ (NAR), người Trung Quốc đứng đầu danh sách những người nước ngoài mua nhà ở Mỹ trong năm thứ 10 liên tiếp.
(CLO) Giới kinh tế Thành Đô-Trùng Khánh, Trung Quốc vừa công bố kế hoạch đầu tư 314,1 tỷ USD. Các dự án được tài trợ bao gồm cụm công nghiệp sản xuất thiết bị đẳng cấp thế giới, khu công nghiệp internet và hệ thống hậu cần cảng.
(CLO) Trong 9 tháng năm 2021, lượng kiều hối đổ về thành phố đạt 5,1 tỷ USD. Dự kiến, trong năm 2021, lượng kiều hối đổ về TP.Hồ Chí Minh sẽ cao hơn so với năm 2020 (6,1 tỷ USD) từ 10-12%.
(CLO) Theo báo cáo mới nhất của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đã đạt được kết quả khả quan với tổng giá trị xuất khẩu 8 tháng đầu năm đạt khoảng 32,1 tỷ USD, tăng 21,6% so với cùng kỳ năm trước.
(CLO) Theo số liệu của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), trong 4 tháng đầu năm 2021, Việt Nam xuất khẩu 1,89 triệu tấn gạo, trị giá 1,01 tỷ USD, giảm 10,8% về lượng nhưng tăng 1,2% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020.
(CLO) Theo thông tin từ công ty công nghệ sinh học Moderna, Mỹ hiện lên kế hoạch đầu tư gần 1 tỷ USD để điều chế một loại vắcxin để phòng ngừa COVID-19.
(CLO) Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nhưng 5 tháng đầu năm 2020, Hà Nội vẫn thu hút đầu tư nước ngoài đạt 1.056 triệu USD, trong đó, Singapore là quốc gia có vốn đầu tư lớn nhất với 262,7 triệu USD.