(CLO) Mỗi độ xuân về, thị trường hoa Tết lại trở nên sôi động với muôn vàn sắc màu. Bên cạnh những loại hoa quen thuộc, đào cổ rêu phong đang trở thành một xu hướng được giới chơi cây cảnh đặc biệt ưa chuộng, nhất là tại Phú Thọ - vùng đất cội nguồn của dân tộc.
(CLO) Liên đoàn Lao động Thành phố cho biết sẽ tặng 7.800 phiếu mua hàng đoàn viên, người lao động khó khăn tại Chợ Tết Công đoàn năm 2024 do Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức.
(CLO) Những ngày này, hoa đào, hoa lê đã được đưa đến dọc con đường trước chợ hoa Quảng An để phục vụ người dân chơi Tết. Khung cảnh người dân đến chọn lựa, ngắm hoa đào nở nhộn nhịp cả con đường.
(CLO) Khác với những phiên chợ thông thường, tại những phiên chợ này một năm chỉ mở một lần, mà khách hàng vẫn đông vui tấp nập, người bán và người mua không quan trọng việc ít nhiều, đắt rẻ mà chỉ mong lấy lộc đầu năm.