(CLO) Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Đỗ Như Trường (sinh năm 1985, trú tại phường Móng Cái 2), nguyên Giám đốc của một chi nhánh ở Móng Cái, về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
(CLO) Ngày 26/12, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Thắng (sinh năm 1987, trú xã Lưu Vệ, là một nhân viên ngân hàng) để điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
(CLO) Lợi dụng mác nhân viên ngân hàng và các mối quan hệ thân thiết, Phan Tấn Hoàng đã dùng chiêu bài “huy động vốn để đáo hạn” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người với số tiền lên đến hơn 8 tỷ đồng.
(CLO) Lăng Ngọc Diễm (An Giang) gian dối mình là nhân viên ngân hàng có nguồn khách cần đáo hạn 29,95 tỷ đồng. Diễm huy động vốn của 4 người rồi bỏ trốn.
(CLO) Chiều 03/4, Công an thành phố Đà Nẵng tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thị Thanh Thảo (37 tuổi, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
(CLO) Ngày 21/11/2022, CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) tất toán khoản vay vốn lưu động từ Mirae Asset, với giá trị 120 tỷ đồng. Đây là khoản vay được bảo đảm bằng cổ phiếu PDR.