(CLO) Dự án Bệnh viện Bình An Gia Lai (phường Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai) được đầu tư hơn 200 tỷ đồng nhưng bị "đắp chiếu" nhiều năm, nay đã được gỡ vướng.
(NB&CL)Một nhà máy cung cấp nước sạch được đầu tư hơn 12,5 tỷ đồng để phục vụ cho 600 hộ dân ở xã Đỉnh Bàn (Thạch Hà, Hà Tĩnh). Tuy nhiên, được đưa vào sử dụng năm 2021 nhưng vài tháng trở lại đây, nhà máy nước phải dừng hoạt động vì không có nguồn nước để vận hành, khiến người dân chịu... khát.
(NB&CL) Nhiều ngôi trường ở Hà Tĩnh được đầu tư hàng chục tỷ đồng, tuy nhiên rốt cuộc lại bị “đắp chiếu” hoặc trở thành… “chuồng bò” để người dân thoải mái chăn thả.
(NB&CL) Từng là niềm hy vọng đổi thay một vùng đất khó nhưng sau 12 năm, nhà máy xi măng Thanh Sơn (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) vẫn trong tình trạng “đắp chiếu”. Cả người dân và chính quyền địa phương đều đề nghị thu hồi dự án.
(CLO) Thông tin từ ông Võ Hữu Hào, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư cho biết, sở này đã có văn bản trình UBND tỉnh Hà Tĩnh, đề nghị thu hồi dự án Bệnh viện Đa khoa Ngọc Linh với tổng mức đầu tư 227 tỷ đồng của Công ty TNHH bệnh viện đa khoa Ngọc Linh - Chi nhánh Hà Tĩnh.