(CLO) Giá vàng sẽ tiếp tục tăng vào năm 2025, các nhà phân tích Phố Wall cho biết, mặc dù tốc độ tăng có thể chậm lại sau đợt tăng giá 27% của năm ngoái.
(CLO) Trong ngày đắc cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đồng USD đã tăng cao hơn so với các đồng euro, yên và đồng bảng Anh. Trong khi đó, phố Wall cũng đang trên đà phủ sắc xanh, với hợp đồng tương lai trên chỉ số S&P 500 tăng 2,3 % và Nasdaq 100 tăng 1,7 %.
(CLO) Vào mùa xuân năm 2021, một công ty đầu tư nhỏ có cái tên kỳ quặc, Archegos, đã phá sản chỉ sau một đêm và khiến các ngân hàng lớn ở Phố Wall "đổ mồ hôi" với hàng tỷ đô la thua lỗ.
(CLO) Tình trạng ảm đạm kéo dài trong tháng 8 trên thị trường chứng khoán Mỹ, các chỉ số đồng loạt sụt giảm cho thấy tín hiệu không mấy tích cực trong tâm lý đầu tư.
(CLO) Trong bối cảnh làn sóng sa thải bao trùm 2 ngành quan trọng bậc nhất Phố Wall là công nghệ và ngân hàng, ngân hàng Việt gây bất ngờ khi tăng tuyển dụng, thậm chí có nơi còn tăng gấp đôi lương.
(CLO) Có một nghịch lý đang xảy ra trên thị trường chứng khoán. Trong khi liên tục giúp VN-Index “bay cao”, cổ phiếu ngân hàng lại “nhấn chìm” Phố Wall.
(CLO) Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 2/11 đi lên mạnh mẽ, hồi phục một phần thua lỗ của tuần trước, ngay trước thềm cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, sẽ diễn ra ngày 3/11.