(CLO) Đó là chia sẻ của phóng viên Phạm Đông - báo Lao Động- người từng tham gia thực hiện nhiều tuyến bài điều tra có tiếng vang, mới đây nhất là phóng sự “Nườm nượp cảnh kẹp tiền, đưa- nhận tại Hải quan Hải Phòng”. Tác phẩm đoạt giải C - Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIII- năm 2018.
(CLO) Khi vẫn đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhóm phóng viên trẻ đã có nhiều tác phẩm báo chí được gửi đi và đăng tải. Đặc biệt trong số đó có cả những phóng sự điều tra dài kỳ về buôn bán động vật hoang dã thể hiện sự tự tin và tinh thần tuổi trẻ.
(NB&CL) Nhận thức vai trò quan trọng của chuyển đổi số ngày nay, nhiều nhà báo, phóng viên trẻ đã phát huy vai trò tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào hoạt động đổi mới sáng tạo ở cơ quan mình, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả tác phẩm báo chí của mình.
(NB&CL) Trước thềm năm mới 2023, tôi được một tờ báo mời nói chuyện chuyên đề: Nâng cao chất lượng thông tin của báo chí và vai trò của đội ngũ cộng tác viên?
(CLO) Nhận giải thưởng tác phẩm xuất sắc của tác giả trẻ tuổi tại Lễ trao giải Báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng) năm 2020, phóng viên sinh năm 1997, Tuệ Minh đang đầy hứng khởi, đam mê với nghề.