(CLO) Phó Tổng thống Mỹ JD Vance hôm thứ Năm (30/10) đã cảnh báo về một cuộc khủng hoảng tiềm tàng trong dịp Lễ Tạ ơn sắp tới nếu Chính phủ Mỹ vẫn tiếp tục đóng cửa.
(CLO) Một tòa phúc thẩm của Pháp sẽ bắt đầu phiên tòa xét xử mới đối với Air France và Airbus vào thứ Hai trong vụ máy bay thương mại lao xuống Đại Tây Dương khiến toàn bộ 228 người thiệt mạng cách đây 16 năm.
(CLO) Ngày 12/6, chuyến bay AI171 của Air India, khởi hành từ Ahmedabad, Gujarat, hướng đến sân bay Gatwick, London, đã gặp tai nạn thảm khốc chỉ vài phút sau khi cất cánh.
(CLO) Sau vụ tai nạn kinh hoàng của máy bay Air India khiến ít nhất 270 người thiệt mạng trong tuần này, Chính phủ Ấn Độ đã bắt đầu khẩn trương kiểm tra toàn bộ phi đội Boeing 787 hoạt động trong nước.
(CLO) Các nhà chức trách cho biết hôm thứ Năm rằng vẫn chưa rõ lý do tại sao một máy bay chở khách lại đâm vào một trực thăng của Quân đội Mỹ tại một sân bay ở Washington, khiến 67 người thiệt mạng trong thảm họa hàng không chết người nhất của nước này trong hơn 20 năm.