Điều chỉnh kích thước chữ

Ứng dụng công nghệ số trong các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

(CLO) Năm 2018, thị trường bảo hiểm nhân thọ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng với tổng doanh thu đạt 115.982 tỷ đồng. Các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ liên tục cải tiến và ứng dụng công nghệ số hướng đến sự đơn giản và tiện lợi, nâng cao trải nghiệm hỗ trợ khách hàng.

Ông Kim Fleming, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ với báo chí về ứng dụng công nghệ số phục vụ khách hàng. Ảnh:MN

Ông Kim Fleming, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ với báo chí về ứng dụng công nghệ số phục vụ khách hàng. Ảnh:MN

Năm 2018, thị trường bảo hiểm nhân thọ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng với tổng doanh thu đạt 115.982 tỷ đồng. Các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đã giải quyết tốt quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm ước đạt 18.650 tỷ đồng, tăng 17%.

Nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đang tiếp tục tăng, người dân và các tổ chức kinh tế ngày càng quan tâm hơn đến bảo hiểm.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã đóng góp lớn vào sự phát triển nền kinh tế - xã hội, bổ sung nguồn vốn đầu tư dài hạn, ổn định cho nền kinh tế, với tổng số tiền đầu tư ước đạt 276.437 tỷ đồng, tăng 33%.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Manulife đã có những đóng góp không nhỏ cho ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và chính những người tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Trong buổi công bố sứ mệnh mới, tiếp nối 20 năm ra đời và phát triển tại thị trường Việt Nam, Manulife Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục phát triển tại thị trường và những đóng góp vào sự chuyển đổi và phát triển ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Manulife Việt Nam đã có những hứa hẹn thực hiện hỗ trợ người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ, Manulife hướng đến mọi người dân có thể tiếp cận bảo hiểm và hơn nữa, để giúp họ có quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống.

Để thực hiện sứ mệnh "Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống" của mình, Manulife Việt Nam đã đầu tư, tập trung xây dựng các nền tảng công nghệ, đầu tư vào số hóa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Manulife Việt Nam đã tiên phong áp dụng Hệ thống đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng (NPS) và lập ra một đội ngũ chuyên trách Trải nghiệm khách hàng. Manulife Việt Nam vừa được tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh quốc) ghi nhận là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất về Chuyển đổi Số hóa tại Việt Nam năm 2019.

Cùng với ứng dụng công nghệ số, Manulife Việt Nam đã không ngừng đầu tư vào vào đào tạo để nâng cao kỹ năng và tính chuyên nghiệp hóa cho đội ngũ nhân viên và đội ngũ phân phối các sản phẩm về Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tiết kiệm và Sản phẩm đầu tư bởi nguồn lực con người là yếu tố quyết định và hướng tới phục vụ con người là mục tiêu cao nhất.

Ông Kim Fleming, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam khẳng định: "Chúng tôi phải tiên tục cải tiến chính mình và đặt khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi không ngừng đánh giá và cải tiến các sáng kiến, Manulife chỉ thực sự thành công khi các sáng kiến số hóa hướng tới khách hàng, vì chính khách hàng là người lựa chọn sản phẩm và tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp”.

Trong thời gian tới, Manulife Việt Nam sẽ triển khai hoạt động gắn kết với khách hàng tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để khách hàng có thể trải nghiệm được góc nhìn hợp lý, tư vấn hợp ý một cách trực quan, sinh động nhất.

Lê Minh

 
 
Tin mới
Lingard và Ronaldo tỏa sáng giúp Man Utd lội ngược dòng hạ West Ham 2-1 ở Premier League

(CLO) “Người gác đền” De Gea xuất sắc đẩy được quả phạt đền 11 m ở giây cuối cùng của trận đấu, cùng bàn thắng của siêu sao Ronaldo và Lingard đã giúp cho Man Utd lội ngược dòng đánh bại West Ham tỷ số 2-1 đầy kịch tính ở Premier League.

Hòa 1-1 CH Czech, tuyển futsal Việt Nam chính thức vào vòng 1/8 World Cup 2021

(CLO) Trận hòa tỷ số 1-1 trước đội tuyển futsal CH Czech, đã giúp thầy trò HLV Phạm Minh Giang lọt vào vòng 1/8 tại World Cup 2021 với tư cách một trong 4 đội hạng 3 có thành tích cao nhất.

Ninh Bình: Triển khai thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội trên địa bàn tỉnh

(CLO) UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản số 601/UBND-VP6 về việc triển khai thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội trên địa bàn tỉnh.

Giảng viên xin lỗi sau vụ đuổi sinh viên khỏi lớp học online

(CLO) Liên quan đến clip sinh viên bị đuổi ra khỏi lớp học online vì... nhờ thầy giảng lại, giảng viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã xin lỗi sinh viên.

Dự báo thời tiết 20/9: Cảnh báo mưa lớn ở vùng núi Bắc Bộ

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 20/9: Vùng núi Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 70-120mm.

8 tháng đầu năm, Việt Nam chi hơn 3 tỷ USD nhập khẩu thức ăn chăn nuôi

(CLO) Nhập khẩu thức ăn chăn nuôi trong 8 tháng đầu năm nay tăng mạnh về giá trị và đạt hơn 3 tỷ USD. Trong đó, Argentina dẫn đầu với hơn 1 tỷ USD.

Bộ KH&CN: QQUEUE - Nền tảng phòng xếp hàng ảo cho bệnh viện đoạt quán quân cuộc thi

(CLO) Ngày 19/9/2021, vòng Chung kết và Lễ trao giải cuộc thi phát triển ứng dụng "AIoT Developer InnoWorks 2021" do Cục Công tác phía Nam (Bộ Khoa học và Công nghệ), Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Advantech phối hợp tổ chức được diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Trung Quốc: Ổ dịch ở Phúc Kiến tiếp tục gia tăng ca nhiễm Covid-19 đáng lo ngại

(CLO) Tỉnh Phúc Kiến, đông nam Trung Quốc, nơi đang có ổ dịch Covid-19 do biến chủng Delta gây ra, tiếp tục ghi nhận thêm nhiều ca mắc, trong bối cảnh giới chức địa phương siết thêm hạn chế đi lại và tạm dừng các hoạt động chuẩn bị cho dịp Tết Trung Thu sắp đến.

Từ ngày mai, Lào Cai cho phép phòng tập gym, yoga, thể dục, thể thao hoạt động trở lại

(CLO) UBND tỉnh Lào Cai vừa có công văn cho phép một số dịch vụ hoạt động trở lại như: phòng tập gym, yoga, thể dục, thể thao, dạy múa, bể bơi. Thời gian hoạt động bắt đầu từ 5 giờ sáng ngày 20/9.