Điều chỉnh kích thước chữ

Vietravel Airlines: Chắp cánh thương hiệu Việt bay cao và xa hơn ra thế giới

(NB&CL) Sự ra đời của Hãng Hàng không Lữ hành đầu tiên của Việt Nam - Vietravel Airlines như một lời cam kết, khẳng định vị thế và vai trò của chúng tôi là doanh nghiệp luôn đồng hành với sự phát triển của du lịch Việt Nam, chắp cánh thương hiệu Việt bay cao và xa hơn ra thế giới”

Trải qua một phần tư thế kỷ, Vietravel đã trưởng thành và phát triển thành Tập đoàn Vietravel - Thương hiệu Quốc gia hàng đầu về Lữ hành. Với mục tiêu mang đến cho du khách những hành trình trọn vẹn với đầy cảm xúc, giờ đây chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình để nâng tầm những giá trị tốt đẹp của cuộc sống và kiến tạo nên hệ sinh thái lữ hành - hàng không - dịch vụ hoàn chỉnh, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự ra đời của Hãng Hàng không Lữ hành đầu tiên của Việt Nam - Vietravel Airlines như một lời cam kết, khẳng định vị thế và vai trò của chúng tôi là doanh nghiệp luôn đồng hành với sự phát triển của du lịch Việt Nam, chắp cánh thương hiệu Việt bay cao và xa hơn ra thế giới” - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietravel Airlines, ông Nguyễn Quốc Kỳ đã nhấn mạnh như vậy trong ngày Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) chính thức ra mắt.

Do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến ngành du lịch toàn cầu trong năm vừa qua bị thiệt hại nặng nề. Trong bối cảnh đó, ngành Du lịch Việt Nam đã và đang phải đối diện với không ít khó khăn, thách thức... Vượt qua những bối cảnh khó khăn của đại dịch, Tập đoàn Vietravel (Vietravel Holdings) vẫn nỗ lực cho sự ra đời của Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines). Với sự ra đời của Vietravel Airlines, Vietravel Holdings chính thức trở thành doanh nghiệp du lịch đầu tiên tại Việt Nam khép kín hệ sinh thái dịch vụ lữ hành hàng không.

Dự án hàng không sẽ tận dụng các thế mạnh của tập đoàn như hệ thống chi nhánh 40 văn phòng khắp cả nước cùng 6 văn phòng toàn cầu, kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực điều hành du lịch để tạo thêm giá trị gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Vietravel Airlines đi vào hoạt động sẽ tăng số lượng đường bay với khung giờ phù hợp đến các địa phương, cung cấp giải pháp cho vấn đề điểm nghẽn du lịch, đặc biệt trong các mùa cao điểm. Hãng dự kiến triển khai mạng đường bay rộng khắp cả nước, vừa gắn với các tuyến du lịch trọng điểm, kết nối các địa phương có lượng du khách cao; vừa mở rộng tới những điểm đến mới có nhiều tiềm năng du lịch. Giá vé mà hãng Vietravel Airlines đưa ra gồm nhiều dải vé từ thấp đến cao, chắc chắn là rất cạnh tranh; đồng thời, việc bán vé máy bay sẽ kèm theo những dịch vụ trọn gói nhằm giúp hành khách thuận lợi hơn khi đi tham quan, du lịch. Định hướng của Vietravel Airlines phù hợp với bối cảnh các Bộ, ban, ngành đang đẩy mạnh liên kết du lịch giữa các địa phương và thực hiện nhóm giải pháp kích cầu nhằm phục hồi du lịch giai đoạn hậu Covid.

Hiện tại, hãng đã nhận một tàu bay và từ nay đến trước Tết Nguyên đán, hãng sẽ nhận thêm 2 tàu bay để phục vụ hành khách trong cao điểm Tết. Sau đó tùy thuộc vào diễn biến dịch bệnh Covid-19, hãng tiếp tục nhận thêm các tàu bay mới.

Báo Công luận

Vietravel Airlines chính thức có chuyến bay charter đầu tiên được thực hiện trong ngày 26/12 với chặng bay từ Hà Nội – Huế - TP.Hồ Chí Minh.

Báo Công luận

Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) ra mắt hãng hàng không lữ hành vào tối 26/12, tại TP. Hồ Chí Minh.

Báo Công luận

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietravel Airlines .

Báo Công luận

Trang phục nhân viên Vietravel Airlines được thiết kế dựa trên hai tông màu chủ đạo xanh dương và vàng.

Báo Công luận

Màu xanh dương được lấy cảm hứng từ bầu trời, luôn mang đến cảm giác thanh bình và thân thuộc. Màu xanh dương còn là màu của sự tin tưởng và trách nhiệm.

Báo Công luận

Trong khi đó, màu vàng nổi lên sự tươi sáng biểu trưng cho đẳng cấp và thịnh vượng.

Báo Công luận

Tư thế chào cũng được hãng sáng tạo, như một sự tiếp nối truyền thống tốt đẹp và mang thông điệp kết nối tương lai. Hai lòng bàn tay úp lên nhau đặt tại vị trí trung tâm vùng bụng phía trước tạo sự cân bằng, hoà hợp, thân tình, chào đón một tương lai với chân trời rộng mở.

Báo Công luận

Hãng này đầu tư tổng số vốn vào dự án là 700 tỷ đồng, với tính toán đủ điều kiện để thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện. Giá vé mà hãng Vietravel Airlines đưa ra gồm nhiều dải vé từ thấp đến cao, chắc chắn là rất cạnh tranh; đồng thời, việc bán vé máy bay sẽ kèm theo những dịch vụ trọn gói nhằm giúp hành khách thuận lợi hơn khi đi tham quan, du lịch.

Báo Công luận
Báo Công luận

Dự kiến vào đầu năm 2021 sẽ về thêm 2 chiếc tàu bay, triển khai mạng đường bay rộng khắp cả nước, vừa gắn với các tuyến du lịch trọng điểm, vừa mở rộng tới những điểm đến mới có nhiều tiềm năng du lịch. Khi đi vào hoạt động, hãng cũng sẽ tăng số lượng đường bay với khung giờ phù hợp đến các địa phương, cung cấp giải pháp cho vấn đề điểm nghẽn du lịch.

Bài và ảnh: Quang Hùng