Điều chỉnh kích thước chữ

VnOPI Fair: Mở ra nhiều cơ hội định cư tại nước ngoài

(CLO) Triển lãm đầu tư, du học, việc làm và định cư (VnOPI Fair) sẽ diễn ra với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp quốc tế cùng 20 gian hàng trưng bày. Dự kiến sự kiện sẽ kéo dài trong 2 ngày, từ ngày 8 đến ngày 9/11/2018, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72,.

Báo nói Công luận

Tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện diễn ra mới đây, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, hiện nay nhiều người Việt có nhu cầu mua bất động sản ở một số quốc gia nhưng thông tin về bất động sản, pháp luật, chính sách ở các nước còn hết sức hạn chế. Chính vì vậy, cần phải có những nhà tư vấn để mang lại cơ hội gần hơn về sở hữu cho những người có nhu cầu mua bất động sản tại các nước.

“Đây là cơ hội rất tốt để kéo gần các dự án bất động sản tại các quốc gia đến Việt Nam. Chúng ta không những trực tiếp nghe, tìm hiểu các sản phẩm, dự án từ các quốc gia khác mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí…” - ông Nguyễn Văn Đính chia sẻ.

 Ban tổchức sự kiện VnOPI Fair chia sẻ thông tin với các cơ quan báo chí

Theo thống kê, trong hai năm 2017 - 2018, Việt Nam đã đầu tư 3 tỷ USD vào bất động sản tại Mỹ và 2 tỷ USD vào các dịch vụ y tế nước ngoài tại các nước như Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Úc, Canada. Số lượng sinh viên du học đạt 130.000 người năm 2017 và khoảng 140.000 người năm 2018.

VnOPI là thương hiệu của Công ty TNHH Phát triển Saigon Trung tâm (Central Saigon Development Co.,Ltd). Vào tháng 6/2018, tại TP.HCM, VnOPI đã giới thiệu tới khách hàng Việt Nam cơ hội đầu tư bất động sản và định cư nước ngoài đến từ hơn 500 tập đoàn, tổ chức của các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và châu Âu.

Xuất phát từ nhu cầu trên, VnOPI Fair được tổ chức với mục tiêu tập hợp những đối tác có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực tư vấn, đầu tư, định cư, giáo dục, luật, tài chính.

Trong sự kiện diễn ra tại Hà Nội lần này, VnOPI sẽ huy động sự tham gia của các đơn vị như: Phòng Thương mại Hoa Kỳ (Amcham); Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EuroCham); Tham tán Lãnh sự Mỹ, Úc, Canada, các nước thuộc EU; các tổ chức tư vấn du học, đầu tư, định cư, việc làm từ các nước trên.

Riêng ở trong nước, tham gia sự kiện này sẽ có sự góp mặt của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Bất động sản du lịch Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội…

Hoàng Dương