Điều chỉnh kích thước chữ

Với 600 triệu, đầu tư vào phân khúc bất động sản nào?

(CLO)Thị trường bất động sản đang được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn với đa số người có tiền nhàn rỗi. Ngoài yếu tố sinh lời đều đặn từ việc cho thuê, bất động sản thường được kỳ vọng tăng giá trong dài hạn. Thế nhưng, việc rót tiền vào phân khúc bất động sản nào để có lợi nhuận tốt nhất hiện đang làm đau đầu không ít nhà đầu tư.

Audio

Bất động sản nghỉ dưỡng– Kênh đầu tư an toàn, bền vững

Theo chuyên gia kinh tế, T.S Nguyễn Minh phong: “Kinh tế Việt Nam năm 2017 đã xuất hiện nhiều chuyển biến tích cực về cấu trúc nền kinh tế. Do đó, các nhà đầu tư có xu hướng quan tâm đến thị trường và các kênh đầu tư sinh lời nhằm đem lại những khoản thu nhập lưu động. Việc đầu tư hiệu quả sẽ phụ thuộc vào thị trường và chính sách của Nhà Nước. Bởi vậy, trong các kênh đầu tư phổ biến trên thị trường hiện nay như vàng, ngoại tệ, chứng khoán, ngân hàng... thì thị trường bất động sản vẫn là kênh đầu tư phổ biến và phù hợp nhất”.

Mỗi năm có khoảng 365 ngày, người lao động được nghỉ lễ trung bình 16 -18 ngày trong năm. Dịp nghỉ lễ luôn là khoảng thời gian quý giá để mỗi người được thư giãn bên gia đình, bạn bè và lên kế hoạch du lịch đây đó cùng nhau. Đây chính là tiềm năng, là cơ hội để các nhà đầu tư phát triển những khu du lịch, khách sạn, resort, ...  Bởi vậy, xét toàn cục, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là kênh đầu tư “hái ra tiền” với các nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi trong thời gian hiện tại cũng như tương lai.

 

Báo Công luận
 Bất động sản nghỉ dưỡng đang là phân khúc được nhiều khách hàng quan tâm 

 

Trong 10 năm trở lại đây, ngành du lịch Việt Nam đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đã tăng mạnh mẽ. Năm 2016, Việt Nam đã đón khoảng 10 triệu du khách nước ngoài và 62 triệu lượt khách nội địa. Trong khi cả nước mới có khoảng 420.000 phòng khách sạn. Đây cũng là lý do, thị trường đang tập trung vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đối với loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến việc thỏa mãn nhu cầu sử dụng cá nhân mà còn chú trọng hiệu quả khai thác. Bởi vậy, hầu hết các chủ đầu tư lớn đều có cam kết về chỉ tiêu này (hiện nay khoảng từ 8 - 12%/năm trong 5 - 10 năm đầu) và có những chủ đầu tư còn có ngân hàng bảo lãnh cho lời cam kết của mình.

Quy Nhơn – Điểm đến của những nhà đầu tư thông thái

Quy Nhơn - vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển dài, những bờ cát trắng, thời tiết ấm áp quanh năm cùng nhiều di tích, địa điểm du lịch hấp dẫn như: Eo Gió, tháp đôi Cham Pa, Gềnh Ráng Tiên Sa,… Cùng với sự bình dị và lòng hiếu khách của người dân đã tạo nên một nét bản sắc riêng, đầy thu hút cho du lịch nơi đây.

Những năm gần đây chính quyền tại tỉnh Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng đã và đang triển khai nhiều chính sách để quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ thu hút 5,5 triệu lượt khách, tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, mang về doanh thu 10.000 tỷ đồng.

Đón đầu làn sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, chủ đầu tư FLC Group đã triển khai một siêu dự án với tổng mức đầu tư lên tới 2800 tỷ đồng - Khách sạn lớn nhất tại Việt Nam với 1.500 phòng, bao gồm 4 tòa nhà với chiều cao 10 tầng, chiều dài hơn 1 km. Với một số lượng phòng khổng lồ, The Coastal Hill không chỉ cung cấp một lượng phòng nghỉ cực lớn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Quy Nhơn mà còn thỏa mãn cơn khát của các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén vào thị trường đầy tiềm năng này.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư FLC Group còn cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho nhà đầu tư khi đầu tư tại The Coastal Hill. Ngoài ra, các nhà đầu tư tại The Coastal Hill hoàn toàn yên tâm khi dự án được áp dụng chính sách đóng đủ 95% GTHĐ sau 3 tháng nhận luôn 10% giá trị hợp đồng.

Báo Công luận
 The Coastal Hill – Mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng 

Cô Lê Thị Thơm (TP. HCM) – một trong những nhà đầu tư tại dự án The Coastal Hill chia sẻ: “Nếu mua một căn hộ hơn 1,5 tỷ tại quận 4, TP. HCM. Mỗi tháng, tôi cho thuê lại với giá 5 – 6 triệu đồng và số tiền cho thuê không bao giờ đạt được 10 triệu đồng. Tuy nhiên, với việc lựa chọn căn hộ tại dự án The Coastal Hill, chủ đầu tư FLC Group không những cam kết chặt chẽ về lợi nhuận cho các nhà đầu tư mà còn đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn như: Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm trên toàn bộ hệ thống resort của FLC Group. Như vậy, ngoài việc nhận được lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, khách hàng sở hữu The Coastal Hill còn được tận hưởng những tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp tại hệ thống resort tiêu chuẩn 5 sao của FLC Group”.

 Ngày 12.11.2017 Lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill sẽ được tổ chức tại cả TP.HCM và TP.Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội để bạn trở thành nhà đầu tư thông thái. Tham dự sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.

Tại Hồ chí Minh: Chương trình sẽ được diễn ra tại Khách sạn New World số 75 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội: Chương trình do CENLAND- Đơn vị phát triển kinh doanh dự án The Coastal tổ chức sẽ được diễn ra tại Khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND).

Hotline ‎0901906661

https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-coastal-hill/

 

PV