Điều chỉnh kích thước chữ

WhatsApp sẽ ngừng hoạt động trên iOS 10 và iOS 11

(CLO) Theo WABetaInfo, bắt đầu từ cuối tháng 10, WhatsApp sẽ chính thức ngừng hoạt động trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 10 và iOS 11.

Audio

WhatsApp hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới và thường xuyên được công ty mẹ (Meta) nâng cấp các tính năng.

Chính vì thế, với các hệ điều hành cũ hơn, chúng không thể hỗ trợ được các chức năng mới này, đó cùng là lý do WhatsApp ngừng hoạt động trên các nền tảng cũ.

whatsapp se ngung hoat dong tren ios 10 va ios 11 hinh 1

WhatsApp hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới. Ảnh: TL

Bên cạnh đó, WhatsApp cho biết, công ty tốn khá nhiều tiền khi hỗ trợ các hệ điều hành cũ và điều này không mang lại nhiều lợi nhuận vì chỉ có 1 số ít người sử dụng hệ điều hành này. WhatsApp hiện chỉ hỗ trợ iOS 12 và các phiên bản mới hơn.

Để người dùng biết về sự thay đổi này, WhatsApp đã bắt đầu cảnh báo trên Iphone iOS 10 và iOS 11, rằng họ phải nâng cấp lên iOS 12 hoặc mới hơn nếu muốn tiếp tục sử dụng. Với các điện thoại Android, WhatsApp cũng yêu cầu người dùng phải nâng cấp lên hệ điều hành 4.1 hoặc mới hơn.

Hiện tại, chỉ có iPhone 5 và iPhone 5C đang sử dụng hệ điều hành iOS 10 và iOS 11, với iPhone 5, iPhone 6 hoặc 6S vẫn có thể sử dụng WhatsApp bình thường.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 3/7: Đông Bắc Bộ mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 2/7 đến ngày 3/7, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 30-70mm.

Tại sao ngành thời trang không thể tái chế quần áo cũ?

(CLO) Ngày nay, chúng ta sản xuất nhiều quần áo hơn bao giờ hết. Và động lực cho điều này chủ yếu là kinh tế, hơn là nhu cầu của con người.

Lần đầu tiên phát hiện loài cây ăn thịt dưới lòng đất

(CLO) Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài thực vật ăn thịt với các ổ bẫy bắt mồi dưới lòng đất và ăn thịt các sinh vật sống dưới lòng đất như giun, ấu trùng và bọ cánh cứng.

Những sản phẩm của Apple bị người dùng tẩy chay trong lịch sử

(CLO) Apple Newton, Apple USB Mouse,… là những sản phẩm của Apple trong lịch sử bị người dùng phàn nàn và tẩy chay.

Triển khai dự án xây dựng Quốc lộ 6, tạo cơ hội bứt phá quan trọng cho huyện Chương Mỹ

(CLO) Ngày 2/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự và chỉ đạo Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Chương Mỹ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

HAGL khủng hoảng thủ môn trong ngày V.League 2022 trở lại

(CLO) Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhận tin không vui khi hai thủ thành là Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường bị dính chấn thương không thể ra sân ỏ trận đấu với Bình Định tại vòng 5 V.League 2022.

Tăng cường công tác kết nối, hỗ trợ các hoạt động báo chí

(CLO) Ngày 2/7, tại Đồng Nai, liên chi hội các cơ quan báo chí Trung Ương tại TP. HCM tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ.

Hà Nội thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô

(CLO) UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 2302/QĐ-UBND ngày 1/7/2022 về việc thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội.

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19.