Điều chỉnh kích thước chữ
Hà Nội:

Xác minh clip CSGT đánh người vi phạm ở ngã tư Nhổn

(CLO) Ngày 8/4, một clip ghi lại hình ảnh nhóm người mặc sắc phục Cảnh sát giao thông (CSGT) đánh 2 người vi phạm được lan truyền nhanh chóng trên facebook, thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Audio

Theo người đăng clip, hình ảnh được ghi lại vào ngày 7/4 tại khu vực ngã tư Nhổn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Lúc này, 2 người đàn ông xô xát với lực lượng 141. Sau đó, họ bị khống chế đưa lên xe CSGT.

cảnh sát giao thông

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, chiều 7/4, tổ công tác Y17 141 làm nhiệm vụ trên địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm đã phát hiện Tòng Văn Chựa (sinh năm 1992, trú tại tỉnh Sơn La) điều khiển xe máy chở sau Vũ Khắc Việt (sinh năm 1999, trú tại tỉnh Bắc Ninh) có biểu hiện say xỉn nên đã ra dấu dừng lại để kiểm tra.

Khi tiến hành kiểm tra, Tòng Văn Chựa không xuất trình được giấy đăng ký xe, có nồng độ cồn là 0,705 mg/l khí thở. Trong luc tổ công tác làm thủ tục tạm giữ xe, 2 người này đã lăng mạ, cản trở. Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành trấn áp, đưa 2 người này về trụ sở Công an phường Minh Khai để xử lý. Tại đây, 2 người vi phạm đã tự viết kiểm điểm, tự nhận sai phạm và xin lỗi tổ công tác.

Cũng theo vị này, Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội đang xác minh về quy trình, tư thế tác phong và cách hành xử của cán bộ, chiến sĩ liên quan vụ việc.