Xbox Series S giá rẻ sắp được Microsoft trình làng
(CLO) Máy chơi game Xbox Series X dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay, tuy nhiên Microsoft cũng hé lộ rằng sẽ có thêm 1 phiên bản khác có giá rẻ hơn, giới thạo tin cho biết phiên bản này sẽ có mã là Xbox Lockhart.
Theo đó, máy chơi game giá rẻ này sẽ có hiệu năng thấp hơn 1 chút so với dòng Xbox Series X. Một tài khoản Reddit có tên Zakk_exe đã chia sẻ hình ảnh bao bì cho bộ điều khiển Xbox mới, ở trên hộp có ghi chú rằng bộ điều khiển hoạt động trên Xbox Series X, Series S, Xbox One, PC, thiết bị Android và iOS. Zakk_exe tuyên bố đã mua hộp đựng này trên OfferUp với giá 35 USD và nó đi kèm với mã cho dịch vụ trả phí Game Pass Ultimate của Microsoft.
Mặc dù vẫn chỉ là thông tin rò rỉ nhưng có tỉ lệ chính xác khá cao, đây cũng là thông tin thứ hai xuất hiện liên quan đến máy chơi game Xbox giá rẻ của Microsoft. Sự tồn tại của sản phẩm này cùng với Xbox Series X bắt đầu được chú ý nhờ vào các ghi chú cho nhà phát triển bị rò rỉ vào tháng 6.
Dự kiến khả năng cao Microsoft sẽ công bố máy chơi game Xbox Series S vào cuối tháng 8. Điều này càng có cơ sở khi bình luận từ Phó chủ tịch mảng chơi game của Microsoft Phil Spencer gần đây tiết lộ công ty sẽ nói thêm về các thông tin chi tiết liên quan đến Xbox Series X trong tháng này.
Hiện thông tin giá bán máy chơi game này vẫn chưa được nhà sản xuất công bố. Tuy nhiên giống như Microsoft, Sony cũng có hai phiên bản khác nhau của PlayStation 5, với một bản tiêu chuẩn và một bản kỹ thuật số rẻ hơn không có ổ đĩa.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.