Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi lập kỷ lục Guinness khi mở hơn 500 cửa hàng Mi Store cùng lúc

(CLO) Với việc khai trương cùng lúc 500 cửa hàng Mi Store tại Ấn Độ, Xiaomi đã chính thức đạt được kỷ lục Guinness.

Báo Công luận
 Đại diện Xiaomi nhận bằng công nhận.

Xiaomi là một trong những công ty tham vọng nhất trong giới công nghệ hiện nay.  500 cửa hàng Mi Store này được đặt tại 14 tiểu bang tại Ấn Độ và khai trương cùng nhau vào lúc 12 giờ đêm ngày 29 tháng 10. Tuy nhiên cho tới tận ngày 20/11, Xiaomi mới chính thức công bố thông tin về thành tựu độc đáo cũng như bước tiến quan trọng này của công ty.

Xiaomi luôn muốn các khách hàng của mình có cơ hội để trải nghiệm và mua tất cả các sản phẩm Xiaomi một cách nhanh chóng, dễ dàng ở mọi nơi, từ thành phố đến nông thôn. Do đó, việc mở rộng số lượng lớn các cửa hàng Mi Store cũng là một phần trong chiến lược mới của hãng tại Ấn Độ. 

Trong kế hoạch mở rộng của mình, Xiaomi đang muốn đặt mục tiêu lớn hơn với việc mở tới 5.000 cửa hàng bán lẻ và tuyển dụng 15.000 nhân viên trên toàn Ấn Độ vào cuối năm 2019. 

Với những sáng kiến này, Xiaomi đã nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của họ tại một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm của Xiaomi cũng như mở ra cơ hội việc làm to lớn cho người dân tại Ấn Độ.

Tất nhiên, Ấn Độ là một trong những thị trường đã góp phần lớn trong thành công của Xiaomi. Báo cáo tài chính Q3/2018 cho thấy thương hiệu Trung Quốc này đã vượt xa kỳ vọng của các nhà phân tích và dẫn đầu thị trường smartphone Ấn Độ về doanh thu. 

Hoàng Anh


 
 
Tin mới
Nhận vơ, dựa hơi các tác phẩm nổi tiếng, BH Media (BIHACO) kinh doanh phất lên như diều?

(CLO) Không rõ BH Media đã đăng ký quyền sở hữu bao nhiêu tác phẩm và khai thác chúng từ bao giờ, nhưng nguồn lợi từ việc “nhận vơ” các tác phẩm nổi tiếng mang lại cho đơn vị truyền thông này là không thể phủ nhận.

Hà Nội: Rà soát, sẵn sàng cơ sở vật chất điều trị F0 nhẹ, không triệu chứng

(CLO) Sở Y tế Hà Nội vừa hỏa tốc ban hành Công văn 670/SYT-NVY về việc triển khai các biện pháp cấp bách thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trong tình hình mới.

TP. HCM cho học sinh kiểm tra học kỳ I theo cấp độ dịch

(CLO) Theo kế hoạch, các cơ sở giáo dục ở địa bàn xác định dịch cấp 1, 2, 3 sẽ tổ chức thi học kỳ I hình thức trực tiếp, vùng dịch cấp độ 4 tổ chức thi trực tuyến.

Phải “đi từng ngõ, gõ từng nhà” tìm người cao tuổi chưa tiêm vắc xin

(CLO) Đó là một trong những chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long trong buổi làm việc với 6 tỉnh đang có ca mắc COVID-19 và số ca tử vong tăng.

Biden và Putin bước vào cuộc đàm phán về Ukraine với rất ít cơ hội thỏa hiệp

(CLO) Tổng thống Mỹ và Nga sẽ bắt đầu cuộc gặp thượng đỉnh qua video về vấn đề Ukraine, nhưng các chuyên gia đã dự đoán sẽ có rất ít cơ hội cho một bước đột phá.

Cắt nước sinh hoạt tại chung cư Eco Green Saigon: Có thể khởi kiện vì đã xâm phạm quyền lợi cư dân

(CLO) Luật sư Trần Minh Hùng cho rằng, việc cắt nước cư dân chung cư Eco Green Saigon cho thấy đây là việc không minh bạch, không tôn trọng cư dân và không thấu tình đạt lý.

Biến thể Omicron đe dọa kế hoạch mở cửa trở lại của châu Á

(CLO) Những lo ngại về sự lây lan của biến thể Omicron đang đe dọa phá hủy các kế hoạch mở cửa trở lại ở châu Á - Thái Bình Dương.

Nam thanh niên bị bắn tử vong khi đi mua bánh mì

(CLO) Mua bánh mỳ khi đang trở về nhà, A Bông và A Kroong bị một nhóm đối tượng gồm 4 thanh niên chặn đường gây sự. Ngay lúc đó, một đối tượng đã dùng súng hơi, bắn liên tiếp 2 phát vào vùng lưng của A Kroong. Hậu quả: A Kroong tử vong.

100% học sinh Việt Nam đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Thiên văn học

(CLO) Các học sinh đã làm nên chiến thắng đều tới từ lớp 12 Lý 1 Trường Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội – Amsterdam với 2 huy chương vàng, 1 bạc và 2 đồng.