Điều chỉnh kích thước chữ

2 nhân viên của công ty Alibaba bị tạm giữ hình sự

(CLO) Ngày 14/6, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạm giữ hình sự 2 trong 10 nhân viên công ty Alibaba đã có hành vi gây rối, ném đá, cản trở lực lượng chức năng tại xã Tóc Tiên, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Báo nói Công luận
Xe cuốc của lực lượng cưỡng chế bị những người chống đối ném đá làm vở kiếng ...

Xe cuốc của lực lượng cưỡng chế bị những người chống đối ném đá làm vở kiếng ...

2 người bị Công an TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản gồm Nguyễn Huỳnh Tú Trinh, SN 1995, quê Tiền Giang và Trần Quốc Tĩnh, SN 1995. Cả hai người này đều đang làm việc tại công ty địa ốc Alibaba.

Như báo Congluan đã thông tin trước đó, vào ngày 13/6, khi chính quyền xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đưa xe cuốc đến để phá dỡ công trình xây dựng trái phép trên 10ha đất nông nghiệp thì bị hàng chục người mặc đồng phục có dòng chữ "Tập đoàn Alibaba" cản trở. Những người này đã có hành vi ném đá, làm bể nát cửa kính buồng lái xe cuốc.

Sau khi công an huy động thêm lực lượng rồi tạm giữ 10 người quá khích.

Sau khi sàng lọc các đối tượng, sáng 14/6, Công an thị xã Phú Mỹ đã tạm giữ hình sự đối với 2 người trên, đồng thời Cơ quan cảnh sát điều tra cũng tổ chức khám nghiệm để giám định thiệt hại buồng lái cửa kính của chiếc xe cuốc đã bị nhóm người này phá hư hỏng.

Hoàng Tuấn