Điều chỉnh kích thước chữ

Bà Rịa - Vũng Tàu: 2 nữ sinh xin đi chùa bất ngờ mất tích

(CLO) Vi và Trúc đều đang là sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Bà Rịa, cùng đang thực tập tại Bệnh viện Bà Rịa, cả hai chở nhau đi chùa nhưng sau đó không liên lạc được.

Audio

Ngày 31/10, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đơn vị đã nhận được đơn trình báo của bà Nguyễn Thị Hoàn (SN 1974, ngụ thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về việc em Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi) đi khỏi nhà từ nhiều ngày qua đến nay chưa về.

Nguyễn Thanh Trúc và Hỷ Phương Hạ Vi

Cùng ngày, công an xã Hoà Long, TP Bà Rịa cũng nhận được đơn trình báo của người nhà chị Nguyễn Thanh Trúc (23 tuổi, ngụ xã Hoà Long, TP Bà Rịa).

Theo thông tin từ người nhà cung cấp, vào khoảng 18h ngày 28/8 vừa qua, Vi có xin phép gia đình đến chùa Long Quang (xã Hoà Long, TP Bà Rịa) cùng với bạn là Nguyễn Thanh Trúc. Tuy nhiên, đến tối vẫn chưa thấy con về, gia đình liền liên lạc nhưng gọi cho cả Vi và Trúc đều không được

Gia đình cho biết, trước khi đi Vi có mặc áo màu lam nâu, đi xe máy đén chở Trúc bảo đi chùa gần nhà. Sau đó, Trúc cũng mặc áo lam nâu, khoác thêm áo đỏ bên ngoài. Khi đi, cả 2 chạy xe máy hiệu Yamaha Acruzo màu đỏ, biển số 72F1-371.75.

Hiện cơ quan công an đã ra thông báo truy tìm, đồng thời người nhà những ngày qua cũng đăng thông tin lên mạng xã hội để nhờ chia sẻ tìm kiếm.

Bình Luận