Điều chỉnh kích thước chữ

Bắc Giang: CSGT phát khẩu trang miễn phí cho người dân

(CLO) Làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến, các chiến sĩ CSGT đã kết hợp phát khẩu trang miễn phí cho người dân nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

Audio

Trước những diễn biến khó lường của dịch COVID-19, ngoài việc tuần tra kiểm soát, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT – Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hàng nghìn khẩu trang miễn phí cho người đi đường.

Trong 3 ngày đầu, khoảng 2.000 chiếc khẩu trang trong tổng số 5.000 chiếc đã được Đội CSGT số 2 phát miễn phí để phòng, chống COVID-19.

Trong 3 ngày đầu, khoảng 2.000 chiếc khẩu trang trong tổng số 5.000 chiếc đã được Đội CSGT số 2 phát miễn phí để phòng, chống COVID-19.

Chiều 13/5, trao đổi với PV, Trung tá Triệu Quang Hoàn, Đội trưởng Đội CSGT số 2 cho biết, trước những diễn biến hết sức khó lường của dịch bệnh trên địa bàn huyện, sáng cùng ngày, trong quá trình tuần lưu tại Km100+300 QL.1 đoạn qua địa phận xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, các cán bộ, chiến sĩ của đội đã chuẩn bị 5.000 khẩu trang Y tế để phát miễn phí cho người dân nhằm phòng ngừa lây lan của dịch COVID-19. Trong 3 ngày đội đã phát được gần 2.000 chiếc, kinh phí mua khẩu trang do cán bộ, chiến sĩ đóng góp.

Trong những ngày tới, cán bộ, chiến sĩ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông kết hợp tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông.

Được biết, ngoài việc làm trên, Đội CSGT số 2 còn kết hợp tuyên truyền nhắc nhở người dân khi đến những khu vực đông người, ra khỏi nhà, tham gia giao thông phải đeo khẩu trang để phòng bệnh dịch. Đồng thời, phố biến luật giao thông đường bộ cho người dân.

Hà Tây

 
 
Tin mới
Nghệ An: Học sinh lớp 7 tử vong nghi do ăn nhầm lá ngón

(CLO) Khi bị đau bụng, nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An đi tìm lá ổi ăn để chữa, không may ăn nhầm lá ngón dẫn đến tử vong.

Hơn 100 quốc gia rơi vào khủng hoảng trầm trọng vì COVID-19

(CLO) Hơn 100 quốc gia phải đối mặt với việc cắt giảm chi tiêu công cho y tế, giáo dục và bảo trợ xã hội vì đã có mức nợ cao do đại dịch, một báo cáo mới cho biết.

Quảng Nam: Phát hiện 53 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

(CLO) Công an tỉnh Quảng Nam bắt quả tang 53 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhà kho quán karaoke chứa ma túy tổng hợp dạng viên nén.

Hội thảo khoa học 'Phát triển, phối hợp lực lượng trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng'

(CLO) Sáng 24/9, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “Phát triển, phối hợp lực lượng trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch ở Việt Nam hiện nay”.

Kinh hoàng ô tô đâm loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ

(CLO) Một chiếc xe ô tô màu đỏ bất ngờ lao thẳng vào nhóm người xe máy đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Hoàng Đạo Thúy - Hoàng Ngân. Cú va chạm khiến 1 người phải đi cấp cứu.

Hà Nội: Ô tô 4 chỗ tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ

(CLO) Chiếc ô tô đang di chuyển trên đường Hoàng Đạo Thuý bất ngờ tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ phía trước.

Quảng Ngãi: Lốc xoáy làm tốc mái 36 căn nhà, gây thiệt hại lớn về tài sản

(CLO) Trước khi bão số 6 đổ bộ, mưa lớn kèm lốc xoáy làm tốc mái, sập tường hàng chục căn nhà ở huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), gây thiệt hại lớn về tài sản.

Nhiều sân khấu từ chối tham gia Liên hoan kịch toàn quốc 2021

(CLO) Liên hoan Kịch nói toàn quốc dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10 tại Hải Phòng. Nhiều sân khấu cho rằng không hợp lý khi Liên hoan Kịch nói toàn quốc diễn ra vào giữa dịch.

Nhật Bản chuyển thêm 400.000 liều vaccine cho Việt Nam

(CLO) Ngày 24/9, có khoảng 400.000 liều vaccine phòng COVID-19 sẽ được chuyển từ Nhật Bản theo đường hàng không về Việt Nam để hỗ trợ Việt Nam trong cuộc chiến chống sự lây lan của đại dịch, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết.