Bạc Liêu: Khởi tố 3 đối tượng ném “bom xăng” làm một bé gái bỏng nặng

(CLO) Cơ quan CSĐT Công an huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng ném “bom xăng” vào nhà người dân, khiến cho một bé gái bị bỏng nặng.
Các đối tượng ném “bom xăng” vào nhà dân.

Các đối tượng ném “bom xăng” vào nhà dân.

Ngày 17/2, thông tin từ huyện Hồng Dân cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào tối 27/1, trong lúc gia đình ông Lê Văn Thứ (61 tuổi, ngụ ấp Bà Ai II, xã Lộc Ninh, huyện Hồng Dân) đang bày tiệc trước nhà thì bất ngờ bị 3 người bịt mặt chạy xe ngang qua ném “bom xăng” vào nhà.

Do không tránh kịp, cho nên bé L.T.G.H (5 tuổi), cháu nội của ông Thứ đang chơi trước cửa nhà bị bỏng ở vùng mặt, phải chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Hồng Dân đã cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được 3 nghi phạm ném “bom xăng” là: Nguyễn Văn Rô (24 tuổi), Nguyễn Quốc Khánh (24 tuổi) và Nguyễn Hoàng Sơn (23 tuổi), cả 3 cùng ngụ ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân. Các đối tượng đã bị tạm giữ để điều tra.

Làm việc với cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, trong khi đi chơi có xảy ra mâu thuẫn với con trai ông Thứ, cho nên các đối tượng bàn cách ném “bom xăng” vào nhà ông Thứ.

Qua giám định thương tích, bé L.T.G.H bị thương với tỷ lệ trên 20%.

Minh Luân

Xem thêm

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: