Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(CLO) Sáng 30/3, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021, tại Quảng trường Hùng Vương, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Audio
Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và hơn 2.000 vận động viên tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và hơn 2.000 vận động viên tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Phát biểu tại buổi lễ phát động, bà Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, cho biết, cùng với sự phát triển của cả nước, Thể dục Thể thao Bạc Liêu cũng đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả khả quan, nhiều vận động viên tài năng đã thể hiện thành tích xuất sắc qua các giải thi đấu quốc gia và quốc tế, nhất là ở những môn thể thao mũi nhọn như Điền kinh, Judo, Canoeing, Cử tạ, bi sắt, Taekwondo.

Ngoài ra, phong trào thể dục thể thao quần chúng cũng phát triển rộng khắp với gần 30% dân số tập luyện thường xuyên... Đây là sự động viên to lớn và cũng là lời khẳng định mạnh mẽ cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao tỉnh nhà.

Để cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 đạt được kết quả tích cực, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Cao Xuân Thu Vân kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong tỉnh hãy thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào này ngày càng phát triển và rộng khắp.

Sau buổi phát động, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu cùng trên 2.000 vận động viên đến từ các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các trường học và nhân dân đã tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với lộ trình 1km, qua một số tuyến đường trên địa bàn TP. Bạc Liêu.

Minh Luân