Điều chỉnh kích thước chữ

Bắc Ninh: Tạm đình chỉ công tác đối với Chủ tịch phường để quán Karaoke hoạt động trong thời gian phòng dịch Covid- 19

(CLO) Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh Lê Xuân Lợi vừa quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Quyết Tiến- Chủ tịch UBND phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn để làm rõ trách nhiệm và sai phạm của UBND phường trong công tác phòng, chống dịch Covid- 19 tại địa bàn theo quy định.

Audio

Theo đó, tại Quyết định số 224/QĐ-UBND thị xã Từ Sơn ngày 7/4/2020, Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn Lê Xuân Lợi Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Quyết Tiến- Chủ tịch UBND phường Đông Ngàn nhiệm kỳ 2016 - 2021 để làm rõ trách nhiệm và sai phạm của UBND phường Đông Ngàn trong việc để cơ sở Karaoke Sao Băng có địa chỉ tại đường Minh Khai, phường Đông Ngàn hoạt động trong thời gian thực hiện các biện pháp cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid- 19 theo chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Thời gian đình chỉ 7 ngày, tính từ ngày 7/4.

Ảnh nguồn: Cổng thông tin tỉnh Bắc Ninh.

Ảnh nguồn: Cổng thông tin tỉnh Bắc Ninh.

Trong thời gian này, ông Phạm Quyết Tiến bàn giao công việc cho ông Tạ Đức Huy- Phó Chủ tịch UBND phường; đồng thời kiểm điểm, báo cáo, giải trình làm rõ trách nhiệm với những nội dung trên.

Từ vụ việc trên, Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cũng quán triệt Chủ tịch các xã, phường rút kinh nghiệm và thực hiện nghiêm việc thực hiện các biện pháp cách ly và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong việc để xảy ra các vi phạm trên địa bàn.

Trước đó, trước thông tin cơ sở Karaoke Sao Băng tổ chức hoạt động trong thời gian thực hiện các biện pháp cách ly toàn xã hội, các cơ quan chức năng thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ giấy phép hoạt động và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quán karaoke Sao Băng.

Minh Hằng