(NB&CL) Hiện nay tại Việt Nam, trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản (BĐS), một số doanh nghiệp đã bắt đầu đưa ứng dụng công nghệ vào xây dựng, quản lý và vận hành các dự án, tạo nên nhiều đột phá, mang tới lợi ích thiết thực cho khách mua.

(CLO) Hiện nay Hà Nội có hơn 360 dự án phát triển nhà ở thì hiện tại mới chỉ có hơn 200 dự án đang triển khai. Bởi vậy, muốn điều chỉnh quy hoạch thì phải rà soát lại các dự án để tránh những bài học đắt giá chúng ta đang trải qua tại nhiều khu vực trong nội đô.

(CLO) Quyết định 60/2017 (QĐ 60) về quy định diện tích tối thiểu để tách thửa trên địa bàn TP HCM có hiệu lực từ ngày 1/1/2018 nhưng đến nay khi người dân đi làm thủ tục vẫn phải chờ đợi vì còn vướng một số quy định.

(CLO) Ngày 18/5/2019, ra mắt khu Shop Villa Biển dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort với hơn 3.000 khán giả tham dự cùng nhiều sự kiện được tổ chức.

(CLO) Đường bờ biển dài với cảnh quan đẹp, khí hậu nhiệt đới thuận lợi cho nghỉ dưỡng... giúp Việt Nam có nhiều ưu thế phát triển phân khúc second home.

(CLO) Sau khi giới thiệu mô hình đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí mới tại Phan Thiết, Tập đoàn Novaland sắp công bố thêm dự án NovaWorld Hồ Tràm

(CLO) Nằm trong khu quy hoạch Tây Hồ Tây, 40 căn hộ cao cấp nhất của dự án EcoLife Tây Hồ vừa mới được tung ra thị trường. Đây là những căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án khi có hướng ban công và cửa sổ nhìn ra Hồ Tây rộng thoáng.

(CLO) Ngày 18/5/2019, Tập đoàn CEO chính thức khai trương khu shop villas Sonasea Paris Villas và phố đi bộ Sonasea Shopping Center (giai đoạn 2). Đây là các dự án thuộc giai đoạn 2 của Tổ hợp Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO đầu tư tại bãi Trường, Phú Quốc.

(CLO) Sở hữu không gian sống đẳng cấp, ấn tượng, các khu nhà nghỉ dưỡng second home có mức giá liên tục tăng trưởng.

(CLO) Một trong những lĩnh vực có liên hệ chặt chẽ với thị trường bất động sản (BĐS) là vốn, thuế và phí. Những yếu tố này sẽ có tác động trực tiếp như thế nào trong thời gian tới đối với BĐS?

(NB&CL) Theo báo cáo mới nhất của Bộ Xây dựng, hiện nay trên thị trường, lượng tồn kho Bất động sản (BĐS) còn khoảng 20.000 tỷ đồng và vì nhiều lý do nên khó thanh lý, chuyển nhượng.

(CLO) Thời gian qua, bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ở Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ với sự ghi nhận của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Bên cạnh những lợi thế mà Việt Nam đang sở hữu thì thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng nước ta vẫn còn nhiều thách thức.

(CLO) Lễ mở bán và tri ân khách hàng diễn ra tại Khách sạn Meliã, Hà Nội vừa qua, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã tìm được chủ nhân của chiếc xe Mercedes danh giá, đồng thời hàng trăm giao dịch đặt mua căn hộ cũng được ghi nhận thành công.

(CLO) Nhiều người đang mong mỏi ngày huyện Bình Chánh đủ điều kiện trở thành quận. Nếu Bình Chánh trở thành quận thứ 20 của TP. Hồ Chí Minh, thị trường Bất động sản sẽ có được cú hích lớn.

(CLO) Thay vì tập trung vào giới siêu giàu, người sở hữu second home hiện nay đã mở rộng sang nhóm có vốn nhàn rỗi và muốn đầu tư sinh lợi.

(CLO) Ngày 18/5/2019, Công ty cổ phần Hồng Lam – Xuân Thành, chủ đầu tư dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm Shop Villa tại khách sạn Mường Thanh Phương Đông (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An).

(CLO) Khu đô thị chất lượng cao Crown Villas Thái Nguyên đã chính thức được Cty Cổ phần Thương mại Thái Hưng mở bán với nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

(CLO) Một bất động sản nghỉ dưỡng muốn thực sự trở thành kênh đầu tư an nhàn, lợi nhuận cao thì cần mang lại những cam kết vững chắc cả về lợi nhuận lẫn giá trị thương hiệu. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một dự án như vậy.

(CLO) Đại lộ Trường Sa là một trong những con đường đẹp và hiện đại nhất Thủ đô, với tổng mức đầu tư hơn 6.600 tỷ đồng. Đây là tuyến đường huyết mạch được ví như “Con đường tơ lụa”, nối Đông Anh với trung tâm Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

(CLO) Hôm qua, ngày 12/5, cư dân khu đô thị Ngoại giao đoàn đã xuống đường phản đối về sự điểu chỉnh quy hoạch cùng nhiều bức xúc tồn tại suốt hơn 2 năm qua mà chưa được giải quyết.

(CLO) Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc được dự báo vẫn giữ nhịp phát triển sôi động và đón nhận thêm nhiều dự án mới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chỉ những sản phẩm khác biệt mang tiềm năng khai thác ưu việt mới có cơ hội cạnh tranh.

(CLO) Chỉ sau 8 tháng thi công, mới đây, hai dự án là Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát (tọa lạc tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã được Sở Tài nguyên và Môi trưởng tỉnh Bình Dương xác nhận đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

(CLO) Blockchain hiện là công nghệ được ghi nhận với sức mạnh có thể đổi mới lĩnh vực bất động sản (BĐS). Trên thế giới, các cơ quan đăng ký đất đai đang quan tâm đến hệ thống Blockchain, còn tại Việt Nam, ứng dụng này sẽ có những tác động như thế nào đến thị trường BĐS?

(CLO) Ngày 10/5/2019, sự kiện ra mắt nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường Bất động sản cenhomes.vn đã chính thức được diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia TP. Hà Nội. Chương trình được lên sóng trực tiếp trên kênh VTC3 và live stream trên hàng loạt các hạ tầng công nghệ.