Bé gái 12 tuổi tử vong do bị điện giật từ cột đèn chiếu sáng tại sân bóng

(CLO) Một bé gái 12 tuổi ở xã Sơn Hồng, Hà Tĩnh đã không may tử vong sau khi chạm tay vào cột đèn chiếu sáng tại sân bóng thôn do nghi bị rò rỉ điện.

Theo thông tin từ UBND xã Sơn Hồng, sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 20h ngày 20/7 tại sân bóng thuộc thôn 5 (xã Sơn Lĩnh cũ, nay là xã Sơn Hồng).

z6825212135779_28618fbdbb85723fbfa94104ff854151.jpg
Hiện trường bé gái 12 tuổi bị điện giật tử vong (ảnh: Hồ Thắng).

Nạn nhân được xác định là em P.H.L. (sinh năm 2013, trú tại thôn 5, xã Sơn Hồng). Thời điểm xảy ra vụ việc, em L. cùng nhóm bạn ra sân bóng gần nhà chơi. Sau khoảng 30 phút vui chơi, em L. không may chạm phải cột đèn chiếu sáng tại sân và bị điện giật. Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vị trí cột đèn chiếu sáng của sân bóng có rò rỉ nguồn điện 220V.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân. Đồng thời, xã Sơn Hồng đã yêu cầu đơn vị quản lý sân bóng nhanh chóng ngắt nguồn điện và tiến hành kiểm tra, khắc phục triệt để nguy cơ rò rỉ điện tại khu vực này nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Xem thêm

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Mạnh tay dẹp 'bác sĩ chui', thẩm mỹ không phép phạt kịch khung 50 triệu từ 15/5

Mạnh tay dẹp 'bác sĩ chui', thẩm mỹ không phép phạt kịch khung 50 triệu từ 15/5

(CLO) Từ ngày 15/5, nhiều hành vi vi phạm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh sẽ bị xử phạt nghiêm khắc theo Nghị định số 90/2020/NĐ-CP của Chính phủ với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng, tập trung vào các vi phạm như hành nghề không phép, cho thuê chứng chỉ hành nghề, hoạt động vượt phạm vi chuyên môn hay cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép.
Cỡ chữ bài viết: