Điều chỉnh kích thước chữ

Bitcoin trở về 3.000 USD hay leo lên 5.500 USD?

(CLO) Do Bitcoin liên tục dao động trong một phạm vi hẹp, từ 3.900 đến 4.100 USD, nên một số nhà phân tích tin rằng, thời điểm này đã rất cận kề để đi đến quyết định đối với Bitcoin. Vậy mức tiếp theo sẽ là bao nhiêu? 5.500 hay 3.000 USD? 

Audio
Bitcoin trở về 3.000 USD hay leo lên 5.500 USD?

Bitcoin trở về 3.000 USD hay leo lên 5.500 USD?

Hầu hết các nhà phân tích đang xem xét giới hạn trên của phạm vi giao dịch hiện tại của BTC – mức 4.200 USD – rất có thể sẽ hoạt động như một mức kháng cự mạnh một lần nữa.

Tuy nhiên, một nhà phân tích tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ – Crypto Krillin, gần đây đã viết trên Twitter rằng thời điểm quyết định đối với Bitcoin đang ở rất gần. Theo người này, hoặc giá Bitcoin sẽ bay thẳng về phía mức 5.500 USD hoặc chúng ta sẽ lại trở về mức 3.000 USD.

Nhà phân tích tiền điện tử người Thụy Sĩ không phải là nhà phân tích duy nhất bị thuyết phục rằng mục tiêu tăng giá của Bitcoin hiện đang tồn tại quanh mức 5.500 USD.

Trước đó, Galaxy – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng khác trên Twitter đã nói, với gần 50 nghìn người đang theo dõi rằng Bitcoin đang cho thấy một tiềm năng đầy hứa hẹn, gợi ý về sự tăng vọt sắp xảy ra lên tới 35% để bay thẳng vào 5.500 USD.

Trong khi nhiều nhà phân tích đưa ra các dự đoán lạc quan về một đà đột phá trong tương lai gần của Bitcoin, thì một trader nổi tiếng khác được cộng đồng công nhận – "The Crypto Dog", lại tin rằng đồng coin vẫn còn có thể giảm xuống 3.500 USD trong ngắn hạn.

Theo nhà phân tích kỹ thuật về tiền điện tử có tên DonAlt, chúng ta chỉ có thể kết luận “mùa đông crypto” đã kết thúc cho đến khi Bitcoin vượt qua ngưỡng 4.600 USD và chuyển lên mức 5.000 và 6.000 USD.

"Khối lượng không phải là thứ sẽ thuyết phục tôi rằng thị trường gấu đã kết thúc. Một cấu trúc thị trường tăng giá cùng với việc phá vỡ ít nhất là mức 4.600 USD thì may ra còn có thể. Thật thú vị khi chúng ta đã chứng kiến rất nhiều altcoin tăng mạnh trong khi mức tổng vốn hóa thị trường lại không thực sự thay đổi. Điều đó khiến tôi nghĩ có rất ít dòng tiền mới chảy vào", DonAlt cho biết.

Tú Linh (Theo Chepicap)