Điều chỉnh kích thước chữ

BVSC lọt top 50 thương hiệu tuyển dụng Việt hấp dẫn 2018

(NB&CL) Lần đầu tiên tham gia chương trình, BVSC lọt vào Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2018.

Báo nói Công luận

Ngày 27/03/2019, tại TP.Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Đồng hành vững bước tương lai”. Đây là sự kiện thường niên do Anphabe phối hợp với VCCI tiến hành trên cơ sở khảo sát những người đi làm toàn thị trường để bình chọn và tôn vinh danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và vinh danh thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn.

Lần đầu tiên tham gia chương trình, BVSC lọt vào Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2018.

Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Đồng hành vững bước tương lai” thu hút 650 CEO và Giám đốc nhân sự đến từ các doanh nghiệp tham gia. Đây là năm thứ 6, Anphabe thực hiện các cuộc khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sự tham gia của 674 doanh nghiệp thuộc 24 ngành nghề và hơn 75.000 người đi làm.

Giải thưởng Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn được đánh giá dựa trên bộ tiêu chuẩn do Anphabe xây dựng với 46 tiêu chí xoay quanh 6 nhóm yếu tố chính bao gồm: Lương, thưởng, phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hóa và giá trị; Đội ngũ lãnh đạo; Chất lượng công việc và cuộc sống; Danh tiếng Công ty.

DSC04333

Theo các khảo sát thị trường cho thấy doanh nghiệp có thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín sẽ thu hút nhân tài hiệu quả hơn gấp 1,5 lần, mức cam kết gắn bó của nhân viên cao hơn 30% so với các công ty còn lại. Do đó xu hướng những năm gần đây các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng là một trong những giải pháp để thu hút và giữ chân nhân tài.

Với việc được tôn vinh trong Top 50 thương hiệu tuyển dụng Việt hấp dẫn 2018 một lần nữa khẳng định định hướng phát triển bền vững của BVSC.           

Công ty Cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là Công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh.

Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, với vai trò Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán, BVSC đã liên tục nâng cao năng lực tài chính, không ngừng củng cố hoạt động, đầu tư phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành công ty chứng khoán uy tín hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và nước ngoài trong tất cả các lĩnh vực hoạt động. Về lĩnh vực tư vấn, với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, BVSC đã liên tục được vinh danh là “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu nhất 2009 – 2014”,“Tổ chức tư vấn cổ phần hóa tiêu biểu nhất 2013 - 2014”, “Công ty chứng khoán tiêu biểu nhất – hạng mục tư vấn CPH/thoái vốn DNNN” và “Công ty chứng khoán tiêu biểu hạng mục tư vấn hợp nhất 2016 - 2017” tại diễn đàn M&A Việt Nam do báo Đầu tư Chứng khoán và Bộ Kế hoạch Đầu tư phối hợp tổ chức thường niên. Về lĩnh vực môi giới, BVSC luôn giữ vững vị trí trong TOP 3 Công ty chứng khoán có thị phần giao dịch trái phiếu và TOP 10 Công ty chứng khoán có thị phần giao dịch CP&CCQ lớn nhất trên 2 sàn HSX và HNX. Ngoài ra, tạp chí danh tiếng của Vương quốc Anh International Finance cũng đã trao tặng BVSC danh hiệu “Best Securities Advisory Firm Vietnam 2018” và tạp chí Global Banking &Finane Review trao tặng giải “Best Brokerage house Vietnam 2015 - 2016 - 2017”, “Best Equity House Vietnam 2016 - 2017”. Và cũng trong năm 2018, BVSC cũng được vinh danh trong Top 100 Sao Vàng Đất Việt, Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững và Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất.

  PV