Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Jack - "Sóng Gió" được dân mạng khen nức nở vì hành động này

(CLO) Thay vì trở lại công việc sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, Jack lại chọn hành động thiện nguyện tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chùa.

Audio

Sự kiện: Jack

Mới đây, nam ca sĩ Jack chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân chuyến thiện nguyện tặng quà cho các em nhỏ tại chùa. Hành động đẹp vì cộng đồng của FC Jack đang lan toả và nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.

jack 4

Hình ảnh trong chuyến thiện nguyện và mau chóng thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Đa số khán giả dành lời khen cho hành động đẹp này của Jack, với hơn 100.000 lượt thích, hàng ngàn bình luận, chia sẻ của khán giả chỉ sau gần 30 phút đăng tải.

jack 2
jack 3

Trước đó, FC Jack đã đứng ra kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hỗ trợ chi phí giúp Chính phủ chống dịch Covid-19 và bà con miền Tây vượt qua thời kỳ đặc biệt khó khăn do hạn, ngập mặn kéo dài, với số tiền lên đến 391 triệu đồng. Trong số đó, 134 triệu đồng cùng 1.000 khẩu trang và 60 chai gel rửa tay hỗ trợ chống đại dịch Covid-19. 257 triệu đồng còn lại sẽ dành tặng để giúp đỡ bà con miền Tây vượt qua hạn và mặn kéo dài.

Mẹ Jack thay mặt nam ca sĩ ủng hộ 100 triệu.

Mẹ Jack thay mặt nam ca sĩ ủng hộ 100 triệu.

Ngoài ra, Jack đã ủng hộ 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại quê hương Bến Tre vào cuối tháng 3 vừa qua. Được biết, Jack luôn kín tiếng trong việc chia sẻ các hoạt động cá nhân nhưng anh luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi những việc làm ý nghĩa vì cộng đồng.

D.L