Cách bật chế độ Dark Mode trên WhatsApp Wed

(CLO) Hiện chế độ tối (Dark Mode) chưa chính thức có trên WhatsApp cho Web, tuy nhiên người dùng có thể tạm thời bật nó theo hướng dẫn dưới đây.
Chế độ tối chưa có trên WhatsApp cho Web, nhưng có thể truy cập bằng thủ công.

Chế độ tối chưa có trên WhatsApp cho Web, nhưng có thể truy cập bằng thủ công.

Để kích hoạt chế độ Dark Mode trên WhatsApp wed Đầu tiên, truy cập địa chỉ web.whatsapp.com và nhấp chuột phải vào khoảng trống bên ngoài phòng trò chuyện. Nhấp vào “inspect”. Ngoài ra người dùng cũng có thể nhấn Ctrl + Shift + I để mở bảng điều khiển trình duyệt.

- Tiếp tục, nhấn Ctrl + f để tìm chuỗi body class=“web”.

Tìm chuỗi body class=“web” trong bảng điều khiển trình duyệt.

Tìm chuỗi body class=“web” trong bảng điều khiển trình duyệt.

- Nhấp đúp chuột vào “web” và thêm “dark” vào nó để chuỗi trở thành body class=“web dark” .

- Nhấn Enter để áp dụng chuỗi và WhatsApp trên Web sẽ sử dụng chủ đề tối.

Người dùng có thể tải ứng dụng WhatsApp vốn đã được áp dụng chế độ tối.

Người dùng có thể tải ứng dụng WhatsApp vốn đã được áp dụng chế độ tối.

Đây sẽ chỉ là một giải pháp tạm thời vì làm mới hoặc đóng trình duyệt sẽ khôi phục lại mã gốc. Điều đó có nghĩa người dùng phải sử dụng lại các bước như đã nói ở trên để bật chế độ tối sau khi đóng hoặc làm mới cửa sổ trình duyệt. Nếu người dùng muốn một giải pháp lâu dài hơn thì có thể sử dụng https://userstyles.org/ để tùy chỉnh các trang web theo ý thích của mình.

Không có thông tin về việc WhatsApp sẽ triển khai chế độ tối cho người dùng web hay không. Hiện tại người dùng có thể bật chế độ tối mỗi khi mở WhatsApp trên Web hoặc sử dụng ứng dụng WhatsApp vốn đã được triển khai chế độ tối từ đầu năm nay.

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: