Điều chỉnh kích thước chữ
Tiền Giang:

Cháy lớn tại xưởng sản xuất gối, nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn

(CLO) Vụ cháy lớn xảy ra vào chiều tối ngày 28/1 đã khiến nhiều tài sản trong xưởng sản xuất gối ở địa bàn phường 6, TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) bị thiêu rụi hoàn toàn.

Audio

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 ngày 28/1, nhiều người dân sống ở khu dân cư Mỹ Thạnh Hưng (thuộc địa bàn phường 6, TP. Mỹ Tho) bất ngờ phát hiện lửa và khói bốc lên từ xưởng sản xuất gối do anh V.V.N (SN 1991, ngụ tỉnh An Giang) làm chủ.

Do bên trong xưởng có chứa nhiều mút xốp và gòn nhân tạo để sản xuất gối nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội. Người dân dùng dụng cụ chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.

Xe chữa cháy được huy động đến hiện trường. Ảnh: tienphong.vn

Xe chữa cháy được huy động đến hiện trường. Ảnh: tienphong.vn

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động nhiều xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp công an TP. Mỹ Tho cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành dập lửa.

Sau hơn 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn nhưng lực lượng chức năng tiếp tục phun xịt để chống cháy lan sang các hộ dân lân cận. Tại hiện trường, một phần mái nhà xưởng bị sập và nhiều máy móc hư hỏng.

Theo người dân nơi hiện trường vụ cháy cho biết, buổi chiều cùng ngày, có thấy thợ hàn vào xưởng để sửa chữa không lâu sau đó thì người dân đã phát hiện khói và lửa bốc lên nên trình báo cơ quan chức năng.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy làm nhiệm vụ. Ảnh: tienphong.vn

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy làm nhiệm vụ. Ảnh: tienphong.vn

Hiện Công An TP. Mỹ Tho phối hợp với công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân. Đồng thời xác định mức độ thiệt hại sau vụ cháy.