Điều chỉnh kích thước chữ

Chi hội Nhà báo Báo Phú Thọ trao tặng Kỷ niệm chương và thẻ Hội viên Hội Nhà báo

(CLO) Ngày 19/6, Chi hội Nhà báo Báo Phú Thọ đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí và trao thẻ Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam cho các hội viên Chi hội.

Trong hoạt động chuyên môn và công tác hội, chi hội đã chủ động tham mưu, đề xuất với Đảng uỷ, Ban biên tập Báo Phú Thọ các nội dung phối hợp hoạt động hằng năm nhằm giáo dục tư tưởng, chính trị, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo quyền lợi cho hội viên.

Tổng biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh trao kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp báo chí” cho 4 hội viên. Ảnh: Giang Ngân

Tổng biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh trao kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp báo chí” cho 4 hội viên. Ảnh: Giang Ngân

Cùng với sự phát triển của báo chí cả nước, báo Phú Thọ đã đạt được kết quả cao trong công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh; từng bước nâng cao vai trò, uy tín của báo Đảng tỉnh, góp phần vào sự phát triển chung của quê hương đất Tổ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Chi - Tỉnh Ủy viên, Tổng biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí” cho 4 hội viên thuộc Chi hội Nhà báo Báo Phú Thọ. Đây là sự ghi nhận những hội viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của sự nghiệp Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã chúc mừng và trao thẻ Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam cho 6 đồng chí được Hội Nhà báo Việt Nam kết nạp. Nhân dịp này, Chi hội Nhà báo Báo Phú Thọ đã tặng hoa và chúc mừng tác giả, nhóm tác giả đã đạt giải A Giải Báo chí tỉnh lần thứ X năm 2020.

TH

 
 
Tin mới
Nga rút khỏi Hội đồng các nước Biển Baltic, tiếp tục cảnh báo Phần Lan

(CLO) Nga đã đưa ra quyết định chính thức rút khỏi Hội đồng các nước Biển Baltic (CBSS), Bộ Ngoại giao nước này thông báo trong tuyên bố vào hôm thứ Ba (17/5).

Công chiếu phim ‘Hồ Chí Minh - Hành trình kiến tạo văn hóa hòa bình’

(CLO) Thông qua bộ phim “Hồ Chí Minh - Hành trình kiến tạo văn hóa hòa bình”, khán giả sẽ hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ với những đóng góp to lớn, đặt nền móng xây dựng và phát triển văn hóa mới của Việt Nam.

Mỹ cho phép tiêm vắc xin tăng cường Covid-19 cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi

(CLO) Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) thông báo hôm thứ Ba (17/5) rằng trẻ em từ 5 đến 11 tuổi ở nước này có thể nhận được một liều vắc xin Covid-19 bổ sung của Pfizer.

Nở rộ hội nhóm mua bán số đề online

(CLO) Thời gian gần đây, tội phạm về trật tự xã hội biến tướng với nhiều thủ đoạn và phương thức hoạt động tinh vi. Nạn nhân mà các đối tượng nhắm đến là những người nhẹ dạ cả tin, dùng chiêu trò lôi kéo họ tham gia vào trò chơi "buôn lô, trúng số" cam kết trúng 100%.

Thúc đẩy quan hệ giữa San Francisco với các địa phương của Việt Nam

(CLO) Việt Nam mong muốn thúc đẩy quan hệ giữa San Francisco với các địa phương nói chung và với Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trên các lĩnh vực mà San Francisco có thế mạnh như kinh tế, thương mại, khoa học, công nghệ, chuyển đổi số, ứng phó biến đổi khí hậu, khắc phục hậu quả thiên tai…

Đồng Nai cần nhanh chóng tháo điểm nghẽn cho Khu dân cư An Phước

(CLO) Bốn năm loay hoay trong việc tính tiền sử dụng đất, Đồng Nai “đóng băng” dự án Khu dân cư An Phước (xã An Phước, huyện Long Thành) khiến chủ đầu tư rơi vào tình trạng khó khăn, thậm chí đối diện với nguy cơ khiếu kiện kéo dài.

Microsoft mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam trong chuyển đổi số

(CLO) Ngày 17/5 giờ địa phương, tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Sandy Gupta, Phó Chủ tịch (PCT), Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Tập đoàn Microsoft; tiếp Giáo sư, tiến sĩ Ruth O’Hara, Chủ tịch hội đồng giáo sư Đại học Stanford, PCT Đại học Y Stanford và các giáo sư của Đại học Stanford.

Tổng thống Putin: Châu Âu trừng phạt Nga tương đương với 'tự sát kinh tế'

(CLO) Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố châu Âu sẽ chỉ gây hại cho chính mình khi cố gắng loại bỏ dần nguồn cung cấp năng lượng của Nga.

Chính phủ Việt Nam đang hoàn thiện thể chế, chính sách để đón các starup

(CLO) Thủ tướng Phạm Minh Chính cho hay, Chính phủ Việt Nam đang hoàn thiện thể chế, chính sách để đón các starup. Việt Nam đang thúc đẩy chuẩn bị hệ thống hạ tầng kỹ thuật như công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu lớn, đào tạo nhân lực chất lượng tốt hơn để sẵn sàng đón các nhà đầu tư nước ngoài.