Chi tiết vụ người phụ nữ tử vong bất thường tại phòng khám tư ở Thanh Hóa

(CLO) Được gia đình đưa tới phòng khám tư để mổ xương vai sau tai nạn xe máy, một phụ nữ 66 tuổi bất ngờ tử vong trước khi phẫu thuật diễn ra. Dù được thông báo là “bị dị ứng” và đưa đi cấp cứu, nạn nhân được phát hiện đã không còn dấu hiệu sinh tồn.

Theo báo cáo từ Công an phường Đông Vệ (TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) khoảng 16 giờ ngày 28/5, anh Ngô Đức T. (SN 1983, ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) đến Công an phường Đông Vệ trình báo vụ việc.

img-4072.jpg
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Cụ thể, khoảng 10 giờ cùng ngày (28/5), gia đình anh có đưa bà L.T.L. (ở xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống) đến Phòng khám tại số nhà 69 Lê Thánh Tông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa để để mổ nẹp đóng đinh xương vai đòn bị gãy.

Đến 11 giờ cùng ngày, bác sĩ Thọ, chủ phòng khám, đã kiểm tra sơ bộ, sau đó nói với người nhà là đưa bà L. lên tầng để tiến hành mổ và nẹp xương gãy, gia đình đồng ý. Gia đình đợi đến 15 giờ cùng ngày thì thấy có một chiếc xe cứu thương đi đến phòng khám sau đó có khoảng 3-4 người khiêng cáng đi xuống, trên cáng là bà L.

Lúc này, gia đình anh T. có hỏi sao lại khiêng đi đâu thì một trong số 4 người trên có nói bà L. bị dị ứng nên đưa vào viện cấp cứu. Nhìn thấy bà L. mặt đã sưng nề, da xanh, không còn hơi thở nên gia đình anh T. đã yêu cầu không đưa bà L. đi cấp cứu nữa, để lại phòng khám mời cơ quan chức năng đến làm việc.

Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, lực lượng chức năng phường Đông Vệ, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hoá đã tới hiện trường phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, Phòng khám chuyên khoa ngoại BS Dương Văn Thọ do bác sĩ Dương Văn Thọ, Trưởng khoa chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đứng tên. Phòng khám này được Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cấp phép hoạt động trong khung thời gian từ 17 giờ tới 19 giờ trong các ngày từ thứ hai đến thứ sáu; các ngày Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ thời gian hoạt động cả ngày.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Xem thêm

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: