Điều chỉnh kích thước chữ

Chung Tử Đơn trở lại đầy mới mẻ trong "Sát quyền"

Chung Tử Đơn trở lại đầy mới mẻ trong "Sát quyền"

Báo nói Công luận
(Congluan.vn) - "Sát quyền" và "Bộ ba siêu bựa" hứa hẹn sẽ 'làm mưa làm gió' trên các rạp chiếu...
 
"Sát quyền" là sự trở lại đầy ấn tượng của Chung Tử Đơn
 
Được coi là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á, Chung Tử Đơn không chỉ khiến khán giả yêu thích trong nghiệp diễn xuất, mà anh còn rất thành công với các vai trò đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật và nhà sản xuất điện ảnh. Đáng nói là, tất cả những thành công của anh có lẽ đều kết tinh ở võ thuật. Trở lại siêu phẩm hành động mới nhất của mình: "Sát quyền" (Kungfu Jungle), Chung Tử Đơn hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải đắm chìm vào màn ảnh qua các màn võ thuật, hành động kinh điển.
 
 
Poster phim "Sát quyền".
"Sát quyền" là một trận 'thư hùng' với 7 trận đánh kết hợp "kim - cổ", Chung Tử Đơn đã khéo léo kết hợp phong cách võ thuật truyền thống và các thế võ hiện đại khi các cảnh chiến đấu có sử dụng cả vũ khí và tay không. Bên cạnh đó, các trận giao đấu không chỉ làm mãn nhãn các fan phim võ thuật, mà còn truyền nguyên vẹn cảm xúc cho người xem, đôi khi là sự phẫn nộ, đôi khi là đau đớn da diết, lúc thì là sự đối đầu giữa trắng – đen, thiện – ác.
 
"Bộ ba siêu bựa" phần 2 hứa hẹn gây sốt!
 
Sau khi tống tên sếp cũ vào tù, Nick, Dale và Kurt đã ung dung thành lập công ty riêng. Tuy nhiên, thành trì mới xây lên chưa lâu thì bị tay đầu tư cáo già Burt Hanson đạp đổ, bộ ba siêu bựa một lần nữa tìm đến quân sư Dean "Motherfuckah" Jones để tiến hành kế hoạch bắt cóc tống tiền để gầy dựng lại sự nghiệp, và mục tiêu không ai khác là tay chơi nguy hiểm Rex Hanson – con trai rượu của Burt Hanson. Bộ phim chắc chắn sẽ khiến khán giả phải cười vật vã và mong chờ cuộc đối đầu của “Nick-Dale-Kurt” cùng hai tay trùm mới ranh ma và đẹp trai quá mức cho phép do Chris Pine và Christoph Waltz thủ vai.
 
 
Poster phim "Bộ ba siêu bựa".
Đã hơn 3 năm kể từ khi "Bộ ba siêu bựa" (Horrible bosses) phần một ra rạp và thu về hơn 209 triệu USD dù kinh phí sản xuất chỉ ở mức khoảng 35 triệu USD, vì vậy nhà sản xuất không ngần ngại tiếp tục sản xuất phần thứ hai và hứa hẹn sẽ mang một cơn lốc tiếng cười đến khán giả toàn cầu trong tháng 12 năm nay.
 
Phim do Galaxy Distribution phát hành, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 05/12/2014.
 
Phượng Ớt