Điều chỉnh kích thước chữ

Cố gắng để học sinh cách ly tại trường THCS Xuân Phương được về ăn Tết

(CLO) Hiện các kết quả xét nghiệm COVID -19 của học sinh đang cách ly tại THCS Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội đều âm tính.

Audio

Sáng ngày 5/9, tại cuộc họp giao ban trực tuyến phòng chống dịch COVID -19, chủ trì cuộc họp Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã cho biết, hiện các kết quả xét nghiệm COVID -19 của học sinh đang cách ly tại THCS Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội đều âm tính

Liên quan đến trường THCS Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội) hiện nay có 116 người (gồm cả học sinh và phụ huynh đi kèm) đang được cách ly, ông Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết hiện đã có kết quả âm tính, Hà Nội sẽ tập trung xét nghiệm thêm để đưa các con về ăn Tết trước Tết Nguyên đán.

Hà Nội đang cố gắng để cho học sinh đi cách ly về ăn Tết (ảnh minh họa).

Hà Nội đang cố gắng để cho học sinh đi cách ly về ăn Tết (ảnh minh họa).

Được biết, Trường Tiểu học Xuân Phương là địa điểm cách ly tập trung được quận Nam Từ Liêm thành lập để cách ly các học sinh, giáo viên do có liên quan đến ca bệnh Covid-19 là học sinh lớp 3E của nhà trường.

Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng nhà trường 2 chiếc máy giặt và 20 thùng đựng rác thải y tế. 

Theo thông tin từ nhà trường, hiện có 56 học sinh diện F1, 2 em nhỏ là con của giáo viên, 10 giáo viên diện F1, 3 nhân viên, 10 phụ huynh diện F1, 36 phụ huynh diện F2 đang thực hiện cách ly tập trung tại trường.

Ngoài ra, trực tại trường 24/24h còn có Ban Giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, nhân viên kế toán và lực lượng quân đội, công an, bảo vệ. 

Trinh Phúc