Điều chỉnh kích thước chữ

Con gái Maradona nổi giận về kết quả khám nghiệm tử thi

(CLO) Theo ESPN cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi huyền thoại bóng đá Diego Maradona không cho thấy dấu vết của rượu hoặc ma tuý nhưng lại xác nhận sự hiện diện của các loại thuốc an thần. Điều này đã không làm vừa lòng con gái ông.

Audio

Sau cái chết của huyền thoại bóng đá, một cuộc khám nghiệm sơ bộ được mở ra.

Được biết, trước thời gian qua đời, Diego Maradona đang trong quá trình phục hồi sau cuộc phẫu thuật não được tiến hành hai tuần trước.

Diego Maradona bị phù phổi cấp tính, tràn dịch màng phổi gây ra suy tim sung huyết. Nhiều bộ phận trong cơ thể ông cũng bị tổn thương bao gồm tim nặng bất thường, cùng với phổi, thận và gan đều trong tình trạng hư hại.

Gianinna Maradona, một trong ba cô con gái của “Cậu bé vàng” rất tức giận vì cho rằng các loại thuốc (không phải ma tuý) đã dẫn đến cái chết của ông. "Tất cả những đứa con đang chờ khám nghiệm tử thi của bố tôi để phát hiện ra ma túy, cần sa và rượu. Tôi không phải là bác sĩ nhưng tôi vẫn nhận ra lúc đó cơ thể của ông bị sưng phù rất nhiều, giọng nói cũng thay đổi hoàn toàn”.

Maradona đã qua đời vào ngày 25/11/2020.

Maradona đã qua đời vào ngày 25/11/2020.

Nhiều người đặt nghi vấn về những phương pháp dùng để điều trị cho cựu danh thủ sau ca phẫu thuật não và liệu đã có sai sót y tế nghiêm trọng nào dẫn đến hậu quả đáng tiếc hay không.

Trong quá khứ, Maradona từng lạm dụng rượu và chất kích thích trong một thời gian dài dẫn đến việc ông bị tăng cân mất kiểm soát. Lối sống trác táng của cựu danh thủ cũng khiến ông phải nhiều lần phẫu thuật để duy trì sức khỏe của bản thân.