Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành

(CLO) Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành được thành lập vào năm 2004 với vốn điều lệ ban đầu là 27 tỷ đồng, tăng lên 925 tỷ đồng vào năm 2008 và 1.287 tỷ đồng vào năm 2018.

Audio

Trong hơn 16 năm thành lập và phát triển, Hoàng Thành đã trở thành một trong những Công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực bất động sản trên thị trường. Các hoạt động chính của Công ty bao gồm: Đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, xây dựng và xúc tiến thương mại.

Công ty Hoàng Thành trao quà tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Công ty Hoàng Thành trao quà tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Với phương châm xây dựng nên những giá trị nhân văn của cuộc sống, bắt nguồn từ con người và vì con người, cho một cuộc sống trọn vẹn, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Hoàng Thành đã đoàn kết và nỗ lực tạo dựng các sản phẩm uy tín, chất lượng đóng góp cho xã hội. Bên cạnh việc duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh để tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho toàn bộ người lao động, Công ty còn trích một phần lợi nhuận để chung tay thực hiện trách nhiệm cộng đồng, giúp đỡ chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Trong năm 2020, trước bối cảnh nền kinh tế thế giới chịu tác động tiêu cực bởi đại dịch COVID-19, hoạt động kinh doanh của Công ty cũng bị ảnh hưởng không nhỏ nhưng với tấm lòng "Tương thân  -  tương ái", “Lá lành đùm lá rách”, Công ty vẫn cố gắng duy trì các hoạt động thiện nguyện thiết thực bằng việc ủng hộ lương thực và khẩu trang kháng khuẩn cho vùng cách ly thôn Hạ Lôi - Mê Linh và những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh.

Cũng trong năm 2020, Công ty phối hợp với Quỹ Xã hội Từ thiện Hành trình Xanh trao tặng tận nơi 341 suất quà gồm tiền mặt và chăn ấm cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt tại bản Chà Coong và bản Xốp Lằm của xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Xuất phát từ tấm lòng và tình yêu thương con người với con người và đặc biệt hướng tới những mầm non của đất nước, Công ty phối hợp với Trung ương Hội Cứu trợ Trẻ em Tàn tật Việt Nam trực tiếp trao tặng quà cho 100 cháu khuyết tật học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương mang đến niềm vui cho các em nhỏ đúng vào dịp Rằm Trung Thu.

Ngoài ra, Công ty còn nhận phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam Anh hùng đến trọn đời và hằng năm, Công ty cũng đã phối hợp với các Hội như: Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nạn nhân Chất độc Da cam/Dioxin Việt Nam và một số các tổ chức chính trị xã hội khác trao nhiều phần quà đầy ý nghĩa đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, vùng sâu, vùng xa trên mọi miền Tổ quốc.

PV